adv top

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

05:08:35 - 23/11/2014 - admindd

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân

24/11/2014

Xu hướng nâng ngực bằng mỡ tự thân đang là trào lưu làm đẹp mới của chị em phụ nữ giới tiểu thương. Tuy nhiên, đây không hẳn là phương pháp chỉnh sửa kích cỡ bộ ngực diệu kỳ như nhiều lời quảng cáo đưa ra.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân(phương pháp Coleman) là đem những tế bào mỡ đã được lấy ra từ vị trí này cấy vào vị trí khác trên cùng cơ thể. Đây là phương pháp đã được áp dụng từ lâu trong phẫu thuật tạo hình – nhằm làm đầy các rãnh khuyết, vùng lõm trên cơ thể, làm tăng thể tích của các bộ phận như gò má, cằm, vú, mông và bắp chân.

Nhiều chị em tìm đến phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân với hi vọng giảm béo-nâng ngực.

Mỡ sau khi hút ra, được đem quay ly tâm để loại bỏ máu, cặn

Gợi ý xem thêm

huyết thanh, dầu, chỉ lấy phần tế bào mỡ tinh khiết rồi đem bơm vào vùng lõm hoặc bộ phận cần làm tăng thể tích. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy vào sống bằng dịch thẩm thấu, sau đó sẽ bám dính vào tổ chức xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận tổ chức nuôi cấy.

Tuy nhiên, việc nâng ngực bằng mỡ tự thân với khối lượng lớn như phần ngực là một vấn đề phải bàn. Bởi lẽ, sau nhiều năm áp dụng, đã có khá nhiều tài liệu trên thế giới cũng như trong nước bắt đầu kể đến biến chứng khi bơm mỡ vào ngực (từ 100-200ml). Sẽ có nhiều yếu tố bất lợi xảy ra như: Một lượng mỡ bị xơ hoá, có thể ngấm vôi và tạo ra các hình khối. Những hình khối này sẽ lẫn lộn và gây khó khăn cho những người làm siêu âm, X-quang nhằm phát hiện khối u bất thường trong vú.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân 2

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khó lường.

Đặc biệt, việc bị tiêu hủy ít nhất 40% lượng mỡ bơm vào cũng khiến khuôn ngực của phái đẹp bị giảm đáng kể trong suốt thời gian sau khi nâng. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm. Chính vì lẽ đó, nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp cũng nỗ lực đổi mới công nghệ, Thẩm mỹ viện Đông Á hiện ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi từ Mỹ, mang lại cho chị em vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Sự thật về nâng ngực bằng mỡ tự thân 4

Kỹ thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật cải thiện kích thước của ngực thông qua dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ cho hình ảnh sắc nét về chi tiết ngực, từ đó bác sĩ có thể xác định khoang đặt túi ngực chuẩn hơn. Nhờ vậy, dáng ngực được định hình rõ ràng hơn, giảm thiếu tối đa các sự cố ngoài ý muốn, che giấu sẹo hiệu quả. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á,  hiện được thực hiện theo 2 cách: nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn.

Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm hơn hẳn phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Luôn đề cao chất lượng dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng, đến với TMV Đông Á, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, bạn sẽ được những chuyên gia điều trị thẩm mỹ công nghệ cao trực tiếp tư vấn và thực hiện, giúp bạn nâng ngực thành công và an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook