adv top

Sử dụng kẹp nâng mũi Nhật Bản có thật sự hiệu quả không?

15:42:49 - 24/01/2015 - admindd

 

dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không? Nhiều chị em có chiếc mũi không cao đã tìm đến dụng cụ kẹp nâng mũi để phần nào cải thiện mũi nhưng liệu có được bằng công nghệ cắt cánh mũi . Nghe được thông tin trên báo chí truyền hình liền đi mua ngay. Song kết quả không được như trông mong, lại tự rước đau vào người.

Kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Kẹp mũi được bày bán nhiều trên thị trường

Theo như đánh giá của một số chị em thì kẹp nâng mũi có hiệu quả tương đối nhưng phải bền chí thực hiện. Chính vì điều này nên chị Phương Uyên – Từ Liêm đã phấn khởi đi mua chiếc kẹp nâng mũi về để sử dụng. Mua được chiếc kẹp mữi từ trên mạng Phương Uyên rất hào hứng làm theo đúng chỉ dẫn. Mỗi ngày kẹp khoảng 20 phút trước khi đu ngủ.

 

dùng kẹp nâng mũi có hiệu quả không?

Tưởng hiệu quả cao được như mong muốn, ai ngờ chỉ được 3 ngày là chị đành vứt bỏ, vì kẹp nâng mũi vừa đau lại để lại vết hằn trên da mũi rất xấu. Sự tin vào lời quảng cáo đã làm cho nhiều chị em vứt tiền qua cửa mà không hay biết, đôi khi còn tự làm hại chính mình một cách vô bổ.

 

Trong đó có những chiếc kẹp mũi được lăng xê là không cần giải phẫu mũi vẫn cao càng cuốn chị em hơn. Chiếc kẹp mũi lại vừa rẻ chỉ vài chục mà có được chiếc mũi cao thì ai cũng muốn.

 sử dụng kẹp nâng mũi?

cẩn trọng khi sử dụng kẹp nâng mũi

Chị Phương Uyên có kể lại chiếc kẹp này chị chỉ mất có 100 nghìn kể cả tổn phí vận tải từ TP HCM ra Hà Nội, tính ra thì chiếc kẹp chỉ đáng giá 25.000 đồng. Ban đầu chị thú nhận vì vừa rẻ lại mang đến hiệu quả không ngờ.  Nhưng ngay khi nhận được hàng chị bất thần vì chiếc kẹp nâng mũi chẳng khác cái kẹp áo quần là mấy.– giá nâng mũi hàn quốc

Chị không thắc mắc thêm rồi đọc qua hướng dẫn và thực hành, nhưng ngay hôm đầu chị kẹp nâng mũi chỉ được nửa thời gian chị đã vội tháo nó ra ngay vì nó làm mũi đau rát rất khó chịu. Đến ngày thứ 2, thứ 3 thì chị đành phải bỏ đi.

Tìm cách khắc phục cho chiếc mũi đẹp nhất

Co nen su dung kep nang mui

Muốn có được chiếc mũi đẹp không hề khó

Thực chất, mũi cao hay thấp là do di truyền nên chẳng thể đổi thay bằng các phương pháp tác động từ bên ngoài như kẹp hay vuốt mũi. Bởi mũi được cấu tạo hai phần, phần xương mũi và sụn mũi. Khung sụn – xương mũi là giá đỡ cho tổ chức phần mềm ở trên. Kẹp nâng mũi chỉ có tác dụng vào phần sụn mềm phía dưới, bộ phận có thể di động.

bởi vậy, lời khuyên của nhiều chuyên gia cho chị em đó là nếu sở hữu chiếc mũi không cao thì bạn có thể dùng thủ thuật điểm trang để che đi thiếu sót đó. Trong trường hợp muốn làm đẹp lâu dài và mau chóng không mất thời kì trang điểm thì bạn có thể nhờ đến giải phẫu nâng mũi hàn quốc  tại những trọng điểm, bệnh viện, cơ sở uy tín để làm đẹp.

hiện thời,nâng mũi uy tínhoặc sửa mũi rất tiền tiến, chất liệu dùng là sụn tự thân của chính cơ thể mình nên phương pháp được cải tiến hoàn toàn mang lại kết quả sau khi sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất. Đặc biệt, phương pháp này tuyệt đối an toàn và kết quả nâng mũi được vĩnh viễn.

 

Kẹp nâng mũi hay cách công cụ nâng mũi chỉ mang thuộc tính nhất thời, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp chóng vánh, an toàn mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viên, hãy gọi điện đến số 1900 6450 hoặc đến thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tham mưu về nâng mũi cho bạn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook