adv top

So sánh nâng mũi thẩm mỹ S-line 3D và nâng mũi bọc sụn

04:46:36 - 22/03/2015 - admindd

So sánh nâng mũi thẩm mỹ S-line 3D và nâng mũi bọc sụn

Nắm được những đặc điểm riêng biệt của từng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phương pháp phù hợp nhất trước khi làm đẹp.

Giống nhau

– Mũi đẹp hoàn hảo: và nâng mũi bọc sụn là hai phương pháp làm đẹp mũi được ưa chuộng nhất hiện nay, vừa được các chuyên gia đánh giá cao, vừa được đông đảo mọi người lựa chọn Bởi vì trước hết, cả hai phương pháp này đều có thể cho kết quả với dáng mũi đẹp tự nhiên, cao, chuẩn với những đường nét đạt tiêu chí thẩm mỹ.

Chất liệu đưa vào nâng mũi sẽ cải thiện triệt đế dáng mũi thấp tẹt, cho bạn mũi đẹp hoàn hảo như tự nhiên.

 

Nâng mũi thẩm mỹ giúp bạn nổi bật hơn

– An toàn tuyệt đối: Cả hai phương pháp này đều đã được nghiên cứu và nhiều chuyên gia kiểm tra lâm sàn trên diện rộng để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhiều đối tượng.

Quá trình nâng mũi thẩm mỹ được sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại và thực hiện thông qua một vết trích nhỏ bên trong khoang mũi, hạn chế được xâm lấn, biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khác nhau

– Đối tượng áp dụng: Mỗi một phương pháp nâng mũi phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định. Việc xác định đúng đối tượng sẽ giúp cho bạn lựa chính xác phương pháp làm đẹp tối ưu nhất.

Đối với phương pháp nâng mũi S-line 3D thì hầu hết mọi đối tượng muốn có mũi đpẹ hoàn hảo đều có thể thực hiện đặc. Đặc biệt, đối với những trường hợp gặp phải nhược điểm về dáng mũi, đầu mũi hay trụ mũi đều có thể áp dụng nâng mũi S-line 3D.

Còn đối với nâng mũi bọc sụn thì chỉ những trường hợp đã có sẵn phom dáng mũi nhưng muốn cải thiện về độ cao, muốn bảo vệ đầu mũi hay chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng thì có thể áp dụng phương pháp này.

Đối với những trường hợp gặp khiếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi gặp khiếm khuyết phần trụ mũi, sóng mũi thì không thể áp dụng nâng mũi bọc sụn mà chỉ có thể thực hiện bằng nâng mũi S-line 3D.

sanh-nang-mui-tham-my-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun8

Chất liệu nâng mũi bọc sụn và S-line 3D có chút khác biệt nhỏ

– Chất liệu nâng mũi:Cả nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S-line 3D đều sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, định hình dáng mũi để nâng mũi. Tuy nhiên, nâng mũi S-line 3D sẽ sử dụng phần nhiều sụn tự thân, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Trong khi đó, nâng mũi bọc sụn chỉ lấy một phần nhỏ phần sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi để bọc đầu mũi.

– Công nghệ kỹ thuật dùng để nâng mũi: Nâng mũi thẩm mỹ S-line 3D có sự hỗ trợ đặc biệt của trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng 3D giúp chuyên gia nắm bắt được toàn bộ cấu trúc dáng mũi, xác định được tỉ lệ chất liệu nâng mũi cần sử dụng. Công nghệ này không xuất hiện trong phương pháp nâng mũi bọc sụn.

– Chi phí nâng mũi:

+ Mức giá cho nâng mũi S-line 3D là 25 triệu

+ Nâng mũi bọc sụn là 15 triệu.

– Chế độ bảo hành:

Nâng mũi S-line 3D: Bảo hành vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn: Bảo hành 10 năm

sanh-nang-mui-tham-my-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun12

sanh-nang-mui-tham-my-s-line-3d-va-nang-mui-boc-sun6

Sự khác biệt về diện mạo sau nâng mũi thẩm mỹ

Để xác định được chính xác phương pháp nâng mũi thích hợp, bạn nên trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia thăm khám, tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

»

»

Tư vấn 24/7:

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://nangmuidep.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook