adv top

Sẹo lõm có chữa được không – Tư vấn chuyên gia

17:33:29 - 06/09/2015 - admindd

 Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Hiện tại tôi đang gặp vấn đề những vết sẹo lõm do thủy đậu khiến tôi rất thường mất nhiều thời gian trang điểm mà hiệu quả cũng không được khả quan nhiều vậy. Tôi  muốn hỏi sẹo lõm do thủy đậu có chữa được không? Xin cảm ơn!

Sẹo lõm có thể điều trị triệt để bằng cách nào?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi : ” sẹo lõm có chữa được không” chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

1. Sẹo lõm có thể điều trị triệt đơn giản bằng công nghệ laser Factional Co2?

Các chuyên gia t khẳng định rằng sẹo lõm có thể điều trị triệt để nếu được thực hiện bằng công nghệ Laser Fractional Co2. Bởi công nghệ laser giúp điều trị sẹo

2.Vì sao công nghệ laser Factional Co2 lại điều trị sẹo lõm triệt để tận gốc?

Vấn đề cốt lõi của sẹo lõm là do tổn thương tế bào da, collagen bị phá hủy, không được nuôi dưỡng và kích thích sinh sản để lấp đầy những vết lõm. Trong khi đó, tế bào da có khả năng tự tái sinh nếu có sự kích thích đúng đắn. Vì vậy muốn trị sẹo lõm thì phải dựa vào nguyên tắc “lấy tế bào da sinh tế bào da” còn những phương pháp như dùng mỹ phẩm, tiêm hóa chất làm đầy sẹo đều không giải quyết được tận gốc của vấn đề thậm chí còn gây những biến chứng nguy hiểm trên da.

Laser Fractional Co2 là công nghệ điều trị sẹo lõm dựa trên cơ chế tái tạo tế bào tự nhiên vì thế sẹo lõm có thể điều trị triệt để mà không cần phải chăm sóc quá cầu kì sau quá trình điều trị. Những tia laser sẽ tác động lên vùng da có sẹo lõm nhằm kích thích tế bào da hoạt động để tái tạo tế bào mới và sản sinh collagen tại phần da bị lõm rồi lấp đầy những vết lõm đó. Vì thể mà các vết sẹo lõm có thể điều trị triệt để nhất.

3. Chăm sóc sau dịch vụ trị sẹo lõm như thế nào?

Sau khi trị sẹo lõm bằng công nghê  Laser Fractional Co2, khách hàng có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường ngay mà không có bất kỳ một cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, cần thực hiện đúng những tư vấn của bác sỹ trong việc chăm sóc da sau điều trị sẹo lõm.

Xem thêm: Điều trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook