adv top

Sâu răng – Cách chữa sâu răng với công nghệ mới nhất 2017

17:09:26 - 25/02/2017 - admindd

Sâu răng là bệnh mà mọi người đều dễ mắc phải kể cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về bệnh sâu răng và cách chữa sâu răng nào hiệu quả nhất hiện nay? Vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sâu răng là gì?

Thực chất, sâu răng chính là một quá trình làm hỏng khoang răng do vi khuẩn gây ra. Bởi khi ăn uống xong, sẽ có chất đường, tinh bột bám trên răng, từ đó vi khuẩn sẽ tác dụng xâm nhập vào và tiết ra axit ăn mòn mô răng.

Sâu răng tuy không phải bệnh lý đe dọa đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều phiền toái rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, nếu không được phát hiện sớm và áp dụng cách chữa đau răng ngay thì sẽ gây đau nhức, dần dần bị nhiễm trùng, mất răng và tổn thương tủy răng.

2. Cách chữa sâu răng hiệu quả tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, hiện đang ứng dụng công nghệ hàn trám răng Laser Tech cho dịch vụ chữa răng sâu. Đây hiện là giải pháp tốt nhất, Laser trám có thể hóa cứng miếng trám mà không làm co rún miếng trám. Vì thế mà kích cỡ miếng trám duy trì được kích cỡ đúng như dự liệu ban đầu của bác sĩ, vừa vặn, sát khít, không bị khe hở hay khoang rỗng gây ê buốt về sau.

Hàn trám răng Laser TechCông nghệ hàn trám răng thẩm mỹ Laser Tech tại Nha Khoa Paris

Laser trám có thể giúp miếng trám hình thành nên hàng ngàn các chân bám rắn chắc, không dễ bị đứt gãy hay bung bật nên răng bền chắc cao, duy trì dài lâu. Đây là các giá trị thực tế đang được kiểm chứng qua nhiều ca điều trị cho bệnh nhân ở Nha khoa Paris. Trung tâm cũng đang là địa chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ này.

Phương pháp nãy dễ hiểu hơn là: sau khi nạo mô răng sâu, trên thân răng sẽ để lại một xoang rỗng lớn. Chúng ta cần bù đắp lại khoang rỗng này cho răng để tránh giắt nhét thức ăn gây sâu răng trở lại.

Với vật liệu nhân tạo thân thiện và gần tương đồng với răng sẽ được phủ đầy xoang trám và tạo hình sao cho giống với phần mô răng thật đã bị mất đi. Khi đó, hình thể răng lại được khôi phục như ban đầu.

Một lưu ý nữa là tất cả mọi loại răng đều có thể bị sâu, Tuy nhiên, sâu răng cửa, răng hàm và đặc biệt là răng khôn thì bạn lập tức phải đến ngay Nha Khoa để thăm khám và chữa trị ngay, tránh hậu quả lớn về sau.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề bị sâu răng phải làm sao để chữa khỏi cho trường hợp cụ thể của bạn, vui lòng liện hệ cho nha khoa Paris qua Hotline 1900.6900.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook