adv top

Sau khi căng da mặt phải tránh nắng bao lâu?

16:40:01 - 20/11/2014 - admindd

Sau khi căng da mặt phải tránh nắng bao lâu?

sau khi cang da mat em phai tranh nang bao lau
Câu hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay tôi 38 tuổi. Tôi đang có ý định đi căng da mặt giúp cải thiện da đẹp hơn và không phải lo chăm sóc hàng ngày . Tôi muốn hỏi sau khi căng da mặt phải tránh nắng bao lâu?

Trả lời: Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để giải đáp thắc mắc của bạn sau đây các bác sĩ chuyên khoa của Thẩm mỹ viện xin trả lời như sau

Nhiều người lựa chọn phương pháp căng da mặt để có thể cải thiện những khuyết điểm của làn da như chùng nhão, nhiều nếp nhăn, chảy xệ… Đáp ứng nhu cầu đó, Thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng thành công 2 kỹ thuật căng da mặt là căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
Về thắc mắc của bạn, theo các bác sĩ chuyên khoa bạn nên hạn chế ra nắng. Bởi ánh nắng mặt trời là tác nhân làm da bị thoái hóa nhanh. Ngoài tác dụng thúc đẩy sự tổng hợp vitamin D, việc phơi nắng không có lợi ích gì. Những người ở vùng xích đạo có nhiều nguy cơ bị tia tử ngoại trong ánh sáng mặt trời gây những tổn thương da không hồi phục.

Do đó, ngay cả khi không thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, chúng ta cũng không nên phơi nắng nhiều. Khi tiếp xúc với nắng đừng nên phơi nắng quá lâu. Nên dùng các loại kem bảo vệ da ở phần tiếp xúc với ánh nắng. Bạn hoàn toàn có thể  yên tâm, không cần thời gian nghỉ dưỡng và cũng không cần phải ở trong nhà để tránh nắng. Sau khi căng da mặt, lúc ra nắng bạn chỉ cần đội nón hoặc che ô là được.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tự vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook