adv top

Review kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

16:17:47 - 28/05/2015 - admindd

Cửa sổ tâm hồn của con người đôi măt. Là nơi bộc lộ rõ cảm xúc tâm tư, cũng chính vì vậy đôi mắt đóng vai trò quan trọng trên gương mặt mỗi con người.

Hơn thế nữa, vùng da quanh mắt mỏng manh cũng là nơi tiết lộ tuổi tác của bạn qua những nếp nhăn và mỡ thừa mí mắt. Hiện nay, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và xóa bỏ dấu hiệu tuổi tác một cách nhanh chóng, an toàn nhờ phương pháp cắt mí mắt.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến, xuất xứ từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, Bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.

Khác với các kỹ thuật cắt da chùng và lấy mỡ thừa mí mắt cũ, cắt mí mắt Hàn Quốc sử dụng tia laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thêm vào đó, vết rạch mổ rất ngắn và mảnh lại được bác sĩ khéo léo khâu ngay sát đường viền mí dưới nên sẽ rất khó phát hiện, không hề để lại sẹo.

Kỹ thuật cắt mí mắt tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, đúng kỹ thuật cũng như được hướng dẫn chế độ chăm sóc sau cắt mí để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Tình trạng sụp mí mắt dẫn đến việc mắt bị che khuất, ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc không chỉ khôi phục nét thanh xuân, tươi trẻ cho đôi mắt mà đồng thời còn giúp cải thiện tầm nhìn cho mắt của bạn.

Da chùng, mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hoàn toàn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại cho kết quả cắt mí mắt duy trì ổn định lâu dài

Kỹ thuật được thực hiện khá nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Sau khi lấy mỡ mí, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin liên quan: phẫu thuật cắt mí mắt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook