adv top

Răng sứ có tẩy trắng được không ?

14:08:39 - 12/05/2016 - admindd

Màu răng là màu của ngà răng, màu răng có tính di truyền, bẩm sinh hoặc do tuổi tác hay yếu tố bên ngoài. Từ khi phương pháp tẩy trắng răng ra đời đã và đang rất được ưa chuộng nhất là giới trẻ. Bản chất của tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt các chuỗi protein màu. Phương pháp tẩy trắng răng không tổn hại men răng và sức khỏe như nhiều người lo ngại.

Tẩy trắng răng có 2 cách tại phòng nha và tại phòng. Với 2 phương pháp này đều có điểm chung là sử dụng thuốc tẩy trắng răng có nồng độ từ 15%-35% tùy vào mức độ nhiễm màu nặng nhẹ. Tuy nhiên tẩy tại phòng thì thường có nồng độ thuốc cao hơn phối hợp chiếu đèn Laser Whitening trong vòng 60 phút.

Răng sứ có tẩy trắng được không ?
– Thuốc tẩy trắng răng chỉ tác dụng với mô răng thật, răng sống tủy do đó với các răng bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ hay hàm giả tháo lắp thì không có tác dụng khi tẩy trắng.
– Màu răng đạt được sau tẩy trắng chỉ xuống được từ 2-3 bậc. Với những người có men răng trắng sẵn hoặc nhiểm màu nhẹ thì màu răng sẽ đạt đến mức cao nhất. Độ sáng sau khi tẩy tùy vào từng men răng, vì vậy bạn chẳng thể so sánh sao người khác trắng nhiều mà trong khi đó mình lại trắng ít.
– Màu răng không thể duy trì trắng sáng vĩnh viễn mà chỉ được 2-3 năm. Sau đó bạn có thể tiếp chuyện sử dụng phương pháp này, làm đẹp là phải ưng ý tốn kém nhé!

Răng sứ có tẩy trắng được không ?
– Để màu răng ổn định và bền màu thì bạn nên hạn chế thực phẩm chưa màu như trà, cafe, cà ri…Chỉ cần tránh trong 2 tuần đầu và sau đó bạn ăn uống và sinh hoạt thường ngày như mọi khi.
Với những ai đã có bọc răng sứ nhất là vùng răng cửa muốn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thì thắt phải thay răng sứ mới. Vậy nên, trước khi bọc sứ bạn nên dùng dịch vụ tẩy trắng răng trước, lúc đó răng sứ sẽ trùng với màu răng thật của bạn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook