adv top

Răng ố vàng có tẩy trắng được không? – nha khoa Paris

09:01:17 - 07/05/2016 - admindd

Răng ố vàng làm bạn giảm đi nét quyến rũ trên khuôn mặt của mình khi giao tiếp, nói chuyện. Bạn lo lắng liệu răng ố vàng có tẩy trắng được không? Hãy yên tâm. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết sự lo lắng này.

Răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Răng ố vàng có tẩy trắng được không?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Sau đây nha khoa Paris sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening đang rất được nhiều khách hàng ưa thích và có tính năng vượt trội trong tẩy trắng răng.

Với phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening thì hầu hết các trường hợp răng xỉn màu, ngả vàng đều trở nên trắng sáng. Mức độ trắng sáng sẽ tùy thuộc vào men răng , tùy thuộc theo mức độ răng bị xỉn màu của mỗi người. Màu răng sau khi tẩy trắng sẽ được so sánh với màu răng trước khi tẩy trắng của từng người để bạn có thể nhân thấy sự thay đổi. Tất nhiên, người có màu răng xỉn màu nhiều sẽ không thể đạt hiệu quả cao hơn so với người xỉn màu ít hơn.

Răng ố vàng có tẩy trắng được không  – công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

Tại nha khoa Paris hiện nay có phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening, với các ưu điểm vượt trội sau:

– Là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, số 1 tại Hoa Kỳ, đã được kiểm chứng bởi Viện danh tiếng Forsyth là an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

– Răng trắng sáng chỉ sau 60 phút tẩy trắng.

– Thuốc tẩy trắng răng bằng phương pháp Laser Whitening đã được chứng minh không gây bất kỳ biến chứng hay dị ứng cho cơ thể của người sử dụng. Bên cạnh đó, trong thành phần của thuốc có chứa Flour, khi ánh sáng xanh chiếu vào, chất Flour sẽ ngấm sâu vào răng giúp bù vào phần men răng đã bị mài mòn, làm răng chắc khỏe dài lâu.

– Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn laser sẽ giúp đẩy  nhanh tiến trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng, phát huy tối đa hiệu quả giúp thuốc tẩy trắng thấm sâu vào mô răng, làm mô răng trở nên săn chắc.

– Công nghệ tẩy trắng răng vượt trội,  giúp duy trì độ trắng sáng được lâu dài hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay.

Với thắc mắc răng ố vàng có tẩy trắng được không thì bạn đừng lo lắng và băn khoăn. Bởi tất cả sẽ không còn khó khăn khi bạn sử dụng phương pháp tẩy trắng răng này. Chúc bạn luôn có được hàm răng trắng sáng, khoẻ đẹp.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening cũng như là giải đáp rõ ràng hơn về thắc mắc răng ố vàng có tẩy trắng được không thì hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi nhé. Chờ mong sự liên lạc của bạn.

Xem thêm: Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook