adv top

Răng khôn? Tìm hiểu về răng khôn mới nhất 2017

16:07:53 - 17/02/2017 - admindd

Thực tế, không phải ai cũng mọc răng khôn một cách bình thường, không đau đớn. Mà có nhiều người mọc răng khôn rất đau và gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của họ. Vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu những điều cần biết về răng khôn qua bài viết dưới đây nhé.

răng khôn

1. Răng Khôn là gì?

Răng khôn là răng số 8 tuy không có vị trí, chức năng quan trọng trên cung hàm. Nhưng nó mọc ở nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhất, vì vậy có nên nhổ răng khôn không? Và để đảm bảo nhổ răng khôn hiệu quả không đau thì cần phải được thực hiện tại nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và công nghệ cao để không xảy ra những biến chứng nhổ răng khôn nghiêm trọng.

2. Nhổ răng khôn không đau tại Nha Khoa Paris

Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất trong tất cả các trường hợp cần phải nhổ răng. Nếu không được đội ngũ các bác sĩ giỏi trực tiếp ứng dụng công nghệ hiện đại để phẫu thuật thì việc gây ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn là rất cao.

Bởi vậy, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ nhổ răng không đau tại Nha Khoa Paris thực sự là ứng dụng hữu ích. Với những lợi ích thiết thực như sau:

– Nhổ răng khôn không đau

Phương pháp nhổ răng khôn thông thường đều gây đau là bởi đã tiến hành tác động trực tiếp đế tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với giải pháp nhổ răng không đau, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác với sự hỗ trợ của nhiều loại thuốc tê tốt nhất.

  • Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng khôn là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt. Tùy thuộc từng người mà liều lượng gây tê được điều chỉnh phù hợp để không còn cảm giác đau.
  • Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.
  • Ngoài việc giảm đau bằng phương pháp hiện đại, Nha Khoa Paris đã áp dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu cho bệnh nhân. Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

– Nhổ răng khôn không biến chứng

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng, làm đứt hệ thống dây chằng xung quanh răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, bác sĩ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, thế mọc của răng từ đó có phương pháp nhổ an toàn, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

– Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Paris đã sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và bệnh sưng nướu răng đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

– Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để lấy răng ra khỏi xương ổ răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng khôn công nghệ nhổ răng không đau có thể chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook