adv top

Răng Giả Tháo Lắp – 4 điều mà bạn chưa biết không nên bỏ qua

13:16:35 - 19/07/2016 - admindd

Răng giả tháo lắp cũng là một trong những được sử dụng khá phổ biến trước kia. Nhưng trong thời điểm hiện tại, việc sử dụng hàm răng giả tháo lắp nên được cân nhắc và tìm hiểu kỹ để có quyết định và lựa chọn sáng suốt hơn.

>>> Hàm giả tháo lắp giá bao nhiêu

1. Răng giả tháo lắp là gì?

Tên gọi răng giả tháo lắp đã mô tả bản chất cơ bản nhất của loại răng này và có thể phân biệt được với các kiểu răng giả khác. Đó là những chiếc răng giả này được gắn trên răng không cố định, có thể được gắn vào hoặc tháo ra tùy biến.

Những điều cần biết về răng giả tháo lắp 5354

2. Đặc điểm của răng loại răng giả tháo lắp

Khác với các loại răng giả cố định, dòng răng tháo lắp có những đặc điểm riêng mà nếu bạn muốn sử dụng thì nên biết trước.

– Răng này có thể tháo lắp dễ dàng trên cung răng sau khi được gắn. Do đó, trong khi sử dụng hay ăn nhai mà người mang răng giả có nhu cầu tháo răng ra hoặc cần vệ sinh răng thì đều có thể tự lấy ra khỏi hàm được.

– Răng tháo lắp có chi phí thấp hơn tất cả các loại răng khác.

– Răng tháo lắp có các kiểu chủ yếu là răng thường gắn trên một hàm nền nhất định, hoặc là trên khung kim loại hoặc là nền nhựa.

– Răng này có độ bền không cao một phần là do chất liệu, một phần là do hay bị tháo ra lắp vào nên không dễ bị lỏng lẻo. Sau một thời gian ăn nhai, hàm có thể bị bai rộng ra.

– Khi sử dụng răng giả tháo lắp, phần nướu phải chịu lực trực tiếp nên sẽ thỉnh thoảng bị đau rát, khó chịu.

Những điều cần biết về răng giả tháo lắp 53534Hai loại hàm tháo lắp có chi phí thấp nhất

3. Làm răng giả tháo lắp có tốt không?

Dựa trên những đặc điểm cơ bản này, bạn có thể cân nhắc có nên làm răng giả tháo lắp hay không.

Nếu như bạn kỳ vọng có được những chiếc răng chất lượng và tuổi thọ cao nhất, đồng thời không gặp nhiều phiền toái với răng giả thì tốt nhất nên tính đến các giải pháp làm răng khác như trồng răng cố định, tốt hơn là cấy răng trên Implant.

Giải pháp trồng răng cố định trên Implant là cách phục hình thế hệ mới đang dần thay thế cho các hình thức trồng răng truyền thông, trong đó có hàm răng giả tháo lắp.

4. Làm răng giả tháo lắp ở đâu tốt?

Bản thân hàm răng giả tháo lắp không phải là hình thức phục hình tối ưu. Cho nên nếu đã lựa chọn loại răng này thì tốt nhất nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa uy tín để có răng chất lượng và tuổi thọ lâu bền hơn.

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ có năng lực phục hình mạnh mẽ, không chỉ làm răng tháo lắp mà còn phục hồi răng theo hình thức cố định, có thể đem lại kết quả vĩnh viễn, như ý, ăn nhai tốt không thua kém so với răng thật.

Đối với làm răng giả tháo lắp, Paris đã hoàn tất thành công cho nhiều người mất răng với chất lượng răng sử dụng được trong nhiều năm và đều có những phản hồi tốt về mặt chức năng của răng giả.

>>> Làm hàm tháo lắp ở đâu

Khi phục hình răng tháo lắp cho bệnh nhân, Trung tâm luôn đảm bảo sử dụng các vật liệu tốt nhất, chính hãng để đảm bảo chất lượng răng sau khi phục hình, tránh gây ra những kích ứng khó chịu khi mang trên cung răng.

Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết hơn về răng giả tháo lắp và hướng phục hình tốt nhất tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline hoặc các tiện ích dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp cho bạn.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/nhung-dieu-can-biet-ve-rang-gia-thao-lap.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook