adv top

Răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao? – Chuyên gia tư vấn

13:50:44 - 27/07/2016 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Hàm răng của em có màu rất đẹp và cũng khá bóng nữa. Chỉ có hai chiếc răng cửa là bị thưa, mà mức độ thưa khá lớn. khoảng 3mm cơ ạ nên trông vào thấy rất rõ. Mong bác sỹ cho em lời khuyên bây giờ răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ánh Quyên – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ánh Quyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

>>> Cách phục hồi răng bị mẻ

Răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao?【Chuyên gia tư vấn】 - ảnh 1

Răng thưa lớn được khắc phục thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

Khi răng cửa bị thưa có thể khắc phục bằng cách trám răng, bọc răng hoặc niềng răng. Tuy nhiên, trám răng là cách điều trị răng cửa thưa nhanh nhất, tiết kiệm nhất và hoàn toàn không xâm lấn tới răng. Đây là những ưu điểm mà hai phương pháp còn lại không đồng thời thỏa mãn được.

Răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao?

Với trường hợp răng cửa thưa khoảng 3mm phải làm sao như của bạn thì cũng có thể áp dụng một trong 3 cách trên đây để khắc phục được.

Nhưng nếu hàm răng của bạn hoàn toàn bình thường, các răng có hình thể và màu đẹp thì khi áp dụng các khắc phục nào nên hạn chế xâm lấn tới răng cũng như là tránh tác động đến các răng khác.

Do đó chỉ có trám thẩm mỹ răng thưa là thỏa mãn được yêu cầu này. Nhưng vấn đề đặt ra là khe răng thưa khá lớn. Tuy rằng vẫn có thể trám răng được nhưng với miếng trám lớn như thế, để đạt được độ bám bền chắc là rất khó. Nếu chỉ trám răng cửa thưa bằng các thông thường thì tốt nhất nên chuyển sang bọc răng sứ sẽ đảm bảo hơn.

Trong trường hợp bạn vẫn chỉ muốn trám răng thôi thì tốt nhất nên ứng dụng công nghệ Laser Tech để thực hiện. Công nghệ sử dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng vật liệu trám.

Sự ưu việt của việc hóa cứng vật liệu bằng laser này là có thể tạo ra những lớp chân bám li ti nhưng lại vô cùng rắn chắc của vật liệu với bề mặt mô răng sinh lý. Do đó miếng trám không dễ bi bung bật, hay bị hóa lỏng mối trám. Đặc biệt, khi đươc hóa cứng bằng laser er nha khoa, thể tích và kích cỡ của miếng trám không hề thay đổi so với dự tính và tạo hình ban đầu của bác sỹ nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, khe răng sát khít, không có khoảng cách do hiện tượng co vât liệu gây ra.

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe.

>>> Chi phí trám răng thưa

Hàng ngàn khách hàng có răng thưa nhẹ và thưa ít răng đã được trám khít răng thẩm mỹ nhờ công nghệ. Bạn có thể yên tâm là sẽ được khắc phục khe thưa tốt nhất.

Nguồn: http://tramrangthammy.com/rang-cua-thua-khoang-3mm-phai-lam-sao.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook