adv top

Răng cửa bị hở có bọc sứ được không

13:43:53 - 29/12/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có 2 răng cửa bị lệch điều này làm em cảm thấy ngại khi nói chuyện với bạn bè và khó khăn khi vệ sinh răng miệng. Có mấy người bạn khuyên em nên đi bọc răng sứ nên mong bác sĩ tư vấn giúp em hai răng cửa bị hở có bọc răng sứ được không ? ( Kim Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Hoàn Mỹ. Với vấn đề bạn đang thắc mắc hai răng cửa bị hở có bọc răng sứ được không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng cửa bị hở có bọc sứ được không

Bọc răng sứ là gì ?

Bọc răng sứ là phương pháp an toàn và hiệu quả hiện nay giúp khắc phục những khuyết điểm của một hoặc toàn bộ hàm răng không như ý như răng hô móm, răng thưa, răng mọc lộn xộn, lệch lạc bằng một hoặc nhiều chiếc răng sứ mới bọc lại chiếc răng bị hư nhằm mang lại cho bạn một hàm răng hoàn chỉnh, làm đẹp răng tự nhiên.

Hai răng cửa bị hở có bọc răng sứ được không ?

Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả và an toàn giúp khắc phục những khuyết điểm của một, hai hay toàn bộ hàm răng trong các trường hợp:

– Răng bị hô móm nhẹ

– Răng thưa, hở, răng mọc lộn xộn, lệch lạc

– Răng bị đổi màu, nhiễm màu do thuốc kháng sinh

– Răng sâu, răng bị hư tủy

Răng cửa bị hở có bọc sứ được không

Do đó với trường hợp của bạn hai răng cửa bị hở thì bọc răng sứ chính là phương pháp tối ưu nhất để phục hình lại răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

Bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở ở đâu an toàn và uy tín

Để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao thì thực hiện bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng.

Nha khoa Hoàn Mỹ tự hào là địa chỉ làm răng giả uy tín thực hiện bọc răng sứ uy tín tại Việt Nam. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Hoàn Mỹ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ cho nhiều trường hợp khách hàng có hai răng cửa bị hở. Xứng đáng là địa chỉ nha khoa số 1 để bạn lựa chọn khi muốn thực hiện bọc răng sứ cho hai răng cửa bị hở đạt kết quả tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook