adv top

Quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light

17:19:43 - 26/02/2015 - admindd


Câu hỏi: chào chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Thư, 28 tuổi. Trên má của tôi xuất hiện nhiều vết thâm làm da mặt kém tươi sáng. Tôi cũng có ý định trị vết thâm bằng ánh sáng E Light. Tuy nhiên thầy thuốc có thể cho tôi biết quy trình trị vết thâm bằng ánh sáng E Light diễn ra như thế nào?

->>kem trị vết thâm mụn

Trả lời

Chào bạn Thư

Cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Kangnam . Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ ánh sáng E Light là phương pháp trị vết thâm đương đại nhất hiện và làm bằng lòng rất nhiều khách hàng. Với công nghệ E Light, vết thâm trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn, và mau chóng, giúp trả lại một làn da mịn màng, đồng màu. Đặc biệt công nghệ này không gây ảnh hưởng tới các vùng da lân cận, không gây tác dụng phụ, hiệu quả vĩnh viễn.

 

 

->>cách làm mờ vết thâm ở chân

Quy trình trị vết thâm bằng E Light

Bước 1: bác sĩ tiến hành thăm khám và tham vấn cho khách hàng, xác định vùng da cần điều trị.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, để tránh nhiễm trùng trong quá trình điều trị cũng như kết quả sau này

Bước 3: Thoa một lớp kem đặc trị lên vùng da cần điều trị

Bước 4: bác sĩ tiến hành sử dụng chiếu ánh sáng ELight chiếu vào vùng da thâm để điều trị

Bước 5: Sau khi trải qua quá trình điều trị bằng ánh sáng đèn E Light, các chuyên viên sẽ  lau sạch vùng da cần điều trị và chấm dứt quá trình thực hành

->>cách trị vết thâm

Nếu còn những điều chưa hiểu về phương pháp trị vết thâm bằng ánh sáng E Light, bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook