adv top

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại thẫm mỹ viện JW

08:09:00 - 17/12/2014 - admindd

      

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại thẫm mỹ viện JW

Công nghệ cắt mắt hai mí Hàn Quốc ra đời là như một giải pháp tối ưu giúp cho các chị em phụ nữ dễ dàng sở hữu được một đôi mắt hai mí đẹp như sao xứ Hàn. Một trong những nguyên tắc để tạo mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc đó là phải làm sao vùng da ở mí trên dính vào cơ năng mi, sụn mi trên để hình thành nếp mí mới tự nhiên.
Phẫu thuật Hàn Quốc là một phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này giúp chỉnh sửa, cải thiện các khuyết điểm của mí mắt như 2 mí mắt không đều nhau, mĩ không rõ, mắt to mắt nhỏ, ….. Cắt mí mắt Hàn Quốc như một dạng tiểu phẩu nhỏ nên khi thực hiện rất đơn giản, không quá phức tạp và được thực hiện một cách nhanh chóng là có thể sở hữu được đôi mắt như mong đợi.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt tại JW
Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp với khách hàng
Bước 2: Sát khuẩn. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để cho ra đời đường mí ưng ý nhất
Bước 3: Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.
Bước 4: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn.
Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu
Bước 6: Tái khám

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam. Thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, có đôi tay khéo léo cùng kinh nghiệm chuyên môn cao, thành thạo trong quá trình thẩm mỹ nên bạn có thể an tâm khi phẫu thuật cắt mí mắt tại đây. Khi thực hiện cắt mắt hai mí theo kiểu Hàn Quốc tại JW, bạn sẽ loại bỏ những khuyết điểm về mắt mà bạn mắc phải, mang lại cho bạn đôi mắt với hai mắt to trong tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook