adv top

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

09:52:57 - 05/03/2015 - admindd

Nụ cười tỏa nắng với má lúm đồng tiền tô điểm thêm ánh sang cho khuôn mặt dễ thương dễ gần, nhưng không phải ai cũng được ưu ái ban cho má lúm đồng tiền. Hiện nay đã có những phương pháp tạo thẩm mỹ viện rất an toàn và hiệu quả cho các chị các mẹ có thể tham khảo.

Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, thi thể định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền.

Bác sĩ tham vấn, đánh giá mà tình trạng khuôn mặt và má để thi hài định nếu có lúm đồng tiền trên má có và hợp lý hay không. Sau đó, bạn sẽ được đo, vẽ và đánh dấu vị trí sẽ tạo lúm đồng bạc.

thầy thuốc nhấn thử lúm má, khách quy hàng tự quan trung thành và cảm nhận xem hình thức của lúm đồng tiền sau khi làm có đẹp và hợp không trước khi quyết định có thực hành kỹ thuật.

Bước 2: Gây tê để khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hành. Bạn sẽ được trung thành khuẩn vùng mặt, khoang miệng; gây tê tại chỗ văn bằng Lidocain 1%.
Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Phẫu thuật được thực hành từ trong miệng, nên không vỡ lở bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi mắt xích nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được thầy thuốc đánh dấu. Kỹ thuật được thực hành trong trên dưới 20 phút, nhẹ nhõm và đơn chiếc giản, không đau, không để lại sẹo và không sưng tấy, bởi chưng đó, bạn có thể về nhà ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin liên quan:

>>> tạo má lúm đồng tiền có đau không
>>> Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp
>>> Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook