adv top

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu với công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế

07:07:14 - 14/01/2017 - admindd

Phẫu thuật hàm vẩu là kỹ thuật nha khoa giúp điều chỉnh những sai lệch khớp cắn liên quan tới xương hàm. Đối với những trường hợp vẩu do hàm thì cách tốt nhất là phẫu thuật hàm vẩu để điều chỉnh và tạo sự cân đối, hài hòa cho gương mặt.

1. Cơ chế phẫu thuật hàm vẩu là gì?

 

Phẫu thuật hàm vẩu là cách duy nhất có thể tác động được đến xương hàm giúp chữa vẩu do hàmPhẫu thuật hàm vẩu là cách duy nhất có thể tác động được đến xương hàm giúp chữa vẩu do hàm

Hàm vẩu là sự sai lệch khớp cắn mà hai hàm trên và và dưới sai khác nhau, tương quan không theo tỷ lệ chuẩn. Cơ chế điều trị phẫu thuật hàm vẩu phụ thuộc vào các đặc điểm như:

Vẩu hàm trên vẫn ở ngoài hàm răng dưới nhưng hai hàm không có sự tiếp xúc với nhau ở nhóm răng trước do hàm trên phát triển quá mạnh, đưa ra ngoài quá mức so với hàm dưới.

– Vẩu hàm dưới là răng hàm dưới phủ ra ngoài răng hàm trên do hàm dưới phát triển, đưa ra quá mức gọi là tình trạng hàm móm.

2. Ưu điểm của phẫu thuật hàm vẩu

– Giải quyết triệt để các khuyết điểm vẩu do hàm chỉ sau 1 lần thực hiện

– Cho kết quả thẩm mỹ cao với khuôn hàm cân xứng và hài hào

– Cải thiện khớp cắn, cải thiện chức năng nhai tốt hơn

– Tránh được các bệnh lý do hàm vẩu gây ra

– Giúp khách hàng tự tin và xinh đẹp hơn

– An toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe

Kết quả của phẫu thuật hàm vẩuKết quả của phẫu thuật hàm vẩu

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm vẩu tại Nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám bằng máy chụp phim X quang  3D kỹ thuật số

Thiết bị chụp hình giúp bác sỹ nha khoa chẩn đoán chính xác nguyên nhân và mức độ hàm vẩu của khách hàng. Từ đó, tư vấn cho khách hàng giải pháp điều trị phù hợp, không mất nhiều công sức tiền bạc nếu điều trị sai phương pháp.

Bước 2: Phân tích bằng phần mềm Vceph công nghệ mới nhất

Phần mềm sẽ hỗ trợ bác sĩ thành lập phác đồ điều trị khoa học, chuẩn xác . Hơn nữa, công nghệ 3D cũng sẽ cho phép khách hàng nhìn thấy hình ảnh kết quả điều trị của mình trước khi thực hiện ca phẫu thuật.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bệnh nhân

Để đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật hàm vẩu, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc, tránh các tình trạng biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm vẩu trong phòng mổ vô trùng

Phòng phẫu thuật tại Nha khoa Paris được vô trùng khép kín, có hệ thống máy gây mê hiện đại, hệ thống này theo dõi dấu hiệu sinh tồn, giúp bác sĩ theo dõi được ca phẫu thường xuyên.

Bước 5: Chăm sóc chu đáo sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu để tiếp tục theo dõi. Đội ngũ nhân viên điều dưỡng túc trực 24/24 bên cạnh bạn cho đến khi bệnh nhân phục hồi sức khỏe.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook