adv top

Quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể

16:43:24 - 13/03/2015 - admindd

 

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Huệ, 35 tuổi ở Nam Định. Tôi đang có ý định căng da mặt toàn thể bởi mới chỉ 35 tuổi nhưng da mặt tôi đã chùng lại trên khắp khuôn mặt. Tôi muốn hỏi là quy trình giải phẫu căng da mặt toàn thể diễn ra như thế nào?

->>căng da mặt không cần phẫu thuật

Trả lời:

Huệ thân mến!

cang da mat

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kangnam, dưới đây là lời trả lời đầy đủ nhất dành cho bạn:

phẫu thuật căng da mặt đã được nghiên cứu và áp dụng rất thành công bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở Kangnam . Làm căng da mặt bằng cách giải phẫu giúp bạn có được làn da săn chắc, mềm mịn và căng tràn nhựa sống.

->>cang da mat khong can giai phau

Giải pháp giải phẫu căng da mặt toàn thể hiện đang là sự chọn lựa hàng đầu, được nhiều khách hàng quan hoài và dùng vì tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể tại thẩm mỹ viện diễn ra như sau:

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tham mưu cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

Bước 2 : Gây tê

Các vùng như trán, hai bên má, cổ…sẽ được gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hành giải phẫu

Bước 3 : Tiến hành kỹ thuật căng da

->>cách làm căng da mặt

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng quạ) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). thầy thuốc tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà thầy thuốc sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4 : Tiến hành khâu các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, chấm dứt quy trình căng da.

Bạn nên đến trực tiếp trọng điểm để được thầy thuốc thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook