adv top

Quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể

16:56:03 - 28/11/2014 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Huệ, 35 tuổi ở Nam Định. Tôi đang có ý định căng da mặt toàn thể bởi mới chỉ 35 tuổi nhưng da mặt tôi đã chùng lại trên khắp khuôn mặt. Tôi muốn hỏi là quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể diễn ra như thế nào?

Trả lời:

Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, dưới đây là lời giải đáp đầy đủ nhất dành cho bạn:

Phẫu thuật căng da mặt hay cách làm mịn da mặt  đã được nghiên cứu và ứng dụng rất thành công bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm ở Kangnam . Làm căng da mặt bằng cách phẫu thuật giúp bạn có được làn da săn chắc, mềm mịn và căng tràn sức sống.

Giải pháp phẫu thuật căng da mặt toàn thể hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu, được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng vì tính hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt toàn thể tại thẩm mỹ viện diễn ra như sau:

Bước 1 : Thăm khám, tư vấn

Bác sỹ tiến hành đo vẽ, xác định các điểm, các vùng có nhiều da thừa, nếp nhăn để từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp căng da hiệu quả nhất.

Bước 2 : Gây tê

Các vùng như trán, hai bên má, cổ…sẽ được gây tê để đảm bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3 : Tiến hành kỹ thuật căng da

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên, để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt.

Bước 4 : Tiến hành khâu các vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quy trình căng da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook