adv top

Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch-An Toàn chuẩn quốc tế

20:51:04 - 21/10/2016 - admindd

Nhổ răng khôn khá phức tạp do đó cần phải có một quy trình nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn và hạn chế đau đớn tối đa cho bệnh nhân. Đối với những chiế c răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cần phải được loại bỏ càng sớm càng tốt để hạn chế răng khôn xô đẩy làm hư hại đến những chiếc răng khác.

Quy trình nhổ răng khôn đau An Toàn chuẩn quốc tế tại nha khoa Paris?

Răng khôn là chiếc răng cuối cùng có thể mọc hoặc không trên cung hàm. Do đó, những chiếc răng khôn này mọc lên không đủ chỗ trên cung hàm nên quá trình mọc răng không có thể bị kẹt lại dưới mô nướu, mọc ngầm hoặc đâm ngang sang những chiếc răng khác gây đau tức khó chịu.

Đối với những chiếc răng không đúng hướng như mọc lệch, mọc ngầm sẽ gây ra nhiều khó chịu cho bệnh nhân như gây đau nhức kéo dài, cứng hàm, nghiêm trọng hơn còn ảnh hưởng đến các bệnh lý răng miệng như: gây xô lệch toàn bộ răng, gây sâu răng, gây, thậm chí còn khiến áp xe xương ổ răng, làm các răng bên cạnh lung lay.

Vậy thực hiện nhổ răng khôn như thế nào là an toàn và hạn chế đau đớn nhất?

Nhổ răng khôn được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa, hiện nay với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị phẩu thuật hiện đại, tiến tiến giúp bệnh nhân điều trị không bị sang chấn, hiệu quả, nhanh gọn, lành thương nhanh, giảm tối đa nguy cơ nhiễm trùng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhổ răng khôn tại nha khoa Paris?

1. Thăm khám và chuẩn bị cho quy trình nhổ răng khôn mọc lệch

Trước khi phẫu thuật nhổ răng khôn mọc ngầm, mọc lệch, bệnh nhân cần được khám và tư vấn cẩn thận. Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng thể sức khỏe răng miệng của bạn (tình trạng sâu răng, cao răng, viêm lợi…) và chụp X-quang toàn bộ hàm răng để kiểm tra vị trí chân răng, giúp bác sỹ chẩn đoán chính xác hướng mọc, vị trí chân răng, xương hàm xung quanh răng khôn…Nếu răng có dấu hiệu sưng đỏ, nhiễm trùng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc để đảm bảo rằng trong ngày phẫu thuật, sức khỏe răng miệng của bạn ở tình trạng tốt nhất.

Bác sĩ sẽ xét nghiệm một vài chỉ số cơ bản như huyết áp, tốc độ đông máu…Bệnh nhân cần thông báo cụ thể cho nha sỹ tình trạng sức khỏe của mình. Với những người có sức khỏe không tốt, mắc các bệnh về tim mạch hay máu thì không nên tiến hành nhổ răng khôn. Thông thường, nhổ răng khôn sẽ được tiến hành vào buổi sáng – khi mà người bệnh có tình trạng sức khỏe tốt nhất.

2. Tiến hành tiểu phẩu nhổ răng khôn

Bệnh nhân súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng, sau đó được sát khuẩn vùng răng cần nhổ răng. Bác sĩ sẽ gây tê vùng cần nhổ răng, sau đó sẽ thực hiện phẫu thuật với sự hỗ trợ của một số dụng cụ nha khoa như kìm nhổ răng, dụng cụ nạy để bóc tách lợi và dây chằng cổ răng, tạo điều kiện cho việc lấy răng ra được dễ dàng.

Sau khi nhổ, bác sỹ sẽ khâu vết thương. Bệnh nhân cắn chặt bông để cầm máu, kết thúc ca tiểu phẫu. Một tuần sau khi nhổ răng khôn thì chỉ sẽ tự tiêu và vết thương sẽ lành dần.

có nên nhổ răng khôn khi mang thai

Nhổ răng khôn tại nha khoa Paris được thực hiện bằng máy siêu âm cắt xương Hoa Kỳ áp dụng với các case phức tạp, đảm bảo thực hiện nhổ răng an toàn . Các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng, chính điều này cho phép răng được lấy ra dễ dàng mà không xâm lấn sâu quá mức xuống nướu, do đó không gây nên bất kỳ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh.

Nha khoa Paris còn là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Với đội ngũ các bác sỹ có chuyên môn cao với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn quốc tế được giám sát chặt chẽ từng giai đoạn do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nhổ răng tại nha khoa. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về quy trình nhổ răng khôn mọc lệch mọc ngầm. vui lòng liên hệ hotline 1900 6900 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook