adv top

Quy trình làm răng sứ Titan “Chuẩn” quốc tế tại nha khoa Paris

16:18:13 - 08/09/2016 - admindd

Làm răng sứ titan là giải pháp phục hình răng mà bạn lựa chọn nhằm thay thế cho những chiếc răng sứt, vỡ, răng sứ titan đóng vai trò như một chiếc răng thực thụ thực hiện các chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn không biết quy trình làm răng sứ titan được thực hiện như thế nào? có đảm bảo an toàn, hiệu quả và chất lượng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Làm răng sứ Titan đều đẹp, chất lượng hay không? tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Răng titan phải đảm bảo an toàn chất lượng
  • Tay nghề kinh nghiệm của các bác sỹ, nếu các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện chuẩn xác, đều đẹp, và thực hiện nhẹ nhàng giảm đau đớn cho khách hàng.
  • Công nghệ hỗ trợ làm răng titan: hỗ trợ các bác sỹ thực hiện làm răng titan nhanh chóng, chính xác nhất.

Làm răng sứ titan – nụ cười tự tin rạng ngời

Vậy quy trình làm răng sứ titan được thực hiện như thế nào?

Nha khoa Paris là một địa chỉ làm răng giả uy tín thực hiện quy trình trồng theo đúng quy chuẩn công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ CT 5 chiều, tối ưu trong thao tác, áp dụng linh họat, đảm bảo tiêu chí  an toàn, thẩm mỹ cao.

Bước 1, Thăm khám và tư vấn

Các bác sỹ sẽ tiến hành thực hiện thăm khám tổng quát để phát hiện các bệnh lý để xử lý trước khi làm răng thẩm mỹ, sau đó thực hiện kiểm tra tình trạng cấu trúc xương hàm để có biện có quy trình liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Bước 2, Sát khuẩn và sửa lại răng hỏng.

Việc vệ sinh, sát khuẩn răng miệng để đảm bảo môi trường vô trùng  giúp hạn chế nhiễm khuẩn trong quá trình thực hiện. Tất cả dụng cụ được sử dụng trong công đoạn nha khoa Paris đều được khử khuẩn bằng hệ thống máy Extra AS vô cùng đảm bảo.

Xem thêm >>>  làm răng giả giá bao nhiêu

Bước 3, Gây tê và mài cùi răng

Gây tê để giảm bớt đau đớn cho khách hàng trong quá trình làm răng. Sau khi gây tê, thân răng được mài nhỏ thành một cùi răng để làm trụ và lưu giữ được thân răng sứ bên trên. Với răng cửa, bệnh nhân sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ trong khi chờ chế tạo xong răng sứ tương thích. Trong suốt quá trình mài cùi, khách hàng sẽ được chiếu đèn Laser Cool Light để làm dịu mát răng.

Bước 4, Lấy dấu răng

Các bác sỹ sẽ tiến hành lấy dấu răng bằng camera Omnicam để lấy thông số màu và kích cỡ răng và truyền tín hiệu về cho Laboratory phân tích màu, lựa chọn loại sứ tương thích, đồng thời thiết kế loại răng sứ phù hợp vừa khít hàm.

Bước 5, Lắp răng sứ

Khi chụp răng được gắn vào cùi răng, bác sỹ sẽ kiểm tra độ kênh và chỉnh lại. Hoàn tất lắp chụp răng, bệnh nhân được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại.

Với một quy trình được thực hiện theo quy chuẩn, cùng với những công nghệ hỗ trợ giúp quá trình làm răng sứ Titan hoàn hảo, đảm bảo an toàn, chất lượng tại nha khoa Paris nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây thực hiện làm răng sứ titan mà không phải lo ngại điều gì.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook