adv top

Quy trình dịch vụ nâng mũi Sline 3D

10:03:24 - 20/03/2015 - admindd

Với công nghệ nâng mũi Sline 3D giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, đồng thời khách hàng còn xem được kết quả trước khi phẫu thuật trong không gian 3 chiều. Bạn sẽ có được một dáng mũi như mong muốn.

Quy trình dịch vụ nâng mũi S-line 3D 

nang mui sline 3d

Tổng quát quy trình nâng mũi S-line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi… Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo.

thammyvienkangnam.netTư vấn và thăm khám với công nghệ 3D

nâng mũi sline 3d

Trước khi thực hiện nâng mũi S-line 3D, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tiến hành thăm khám cho bạn bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ được thiết bị chuyên dụng chụp chiếu từ nhiều góc độ, nhờ đó, bạn có thể quan sát trước được dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất, kết hợp với những chỉnh sửa giả định, giúp bạn có thể quan sát được chính xác sự thay đổi của chiếc mũi sau thẩm mỹ trên màn hình.

thammyvienkangnam.netĐo vẽ dáng mũi cần tạo

Qua phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi của khách hàng, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, trụ mũi, cánh mũi… Đồng thời, bác sĩ cũng xác định độ dài của sụn để đưa vào mũi.

thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê tại chỗ

Để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng lấy sụn (thường là tai, sườn…) và vùng mũi.

thammyvienkangnam.netTiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line 3D

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi đẹp một cách nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi. Đồng thời tiến hành những kỹ thuật lấy sụn để bọc sụn đầu mũi và sụn vách ngăn. Bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm trong lỗ mũi nhằm đưa sụn vào mà không để lại sẹo, lộ sẹo thẩm mỹ về sau.

Nâng mũi S-line 3D

Bác sĩ tiến hành nâng mũi S-line công nghệ 3D 

Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Tiếp tục, bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó, nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng.

thammyvienkangnam.netĐóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả sau nâng mũi S-line 3D

Với công nghệ nâng mũi S-line 3D tiên tiến và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc, dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi S-line như ý.

Xem thêm: Nâng mũi có an toàn không

 Chăm sóc sau nâng mũi S-line 3D

– Sau khi phẫu thuật xong phần mũi bạn không cần phải băng (vết khâu đã được dấu bên trong lỗ mũi), riêng phần tai bạn cần phải băng lại ở phần phẫu thuật lấy sụn để tránh nhiễm khuẩn.

– Đối với vết mổ ở tai hoặc ở sườn thì sáng ngày hôm sau phẫu thuật bạn gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

– Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.

– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày (cắt chỉ phần mũi, tai).

– Thực hiện lịch khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook