adv top

Quy trình căng da mặt Art Lift tại Thẩm mỹ Xuân Trường

08:37:56 - 13/01/2015 - admindd

Quy trình căng da mặt Art Lift tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Thời gian gần đây, căng da tạo nên khuôn mặt chữ V trở nên vô cùng phổ biến và được lựa chọn rất nhiều. Căng da mặt Art Lift nổi lên như một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có nhu cầu. Với công dụng giảm thiểu tối ưu nếp nhăn do tuổi tác, căng da tạo khuôn mặt bằng chỉ Art Lift đang là giải pháp tối ưu cho làn da trẻ hoá. Sử dụng các sợi chỉ Art Lift cấy vào da theo sơ đồ sẽ giúp kéo cân cơ, nâng cơ chảy xệ, hạn chế tối thiểu nếp nhăn.

Chỉ Art Lift là gì?

Chỉ Art Lift là sợi chỉ nhỏ có thành phần là PDO. Trong mỗi sợi chỉ có nấc gai dày và sâu hơn, tác dụng kéo cân cơ tối ưu và nhanh nhất. Chỉ Art Lift còn kích thích tăng sinh sợi collagen tại chỗ, cải thiện lưu thông máu làm cấu trúc da săn chắc, da được tái tạo trẻ trung.

Căng da mặt Art – sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều chị em

Ưu điểm của căng da mặt Art Lift

–         Không phẫu thuật, không đụng đến dao kéo

–         Chỉ Art Lift có các nấc gai dày, nâng cao khả năng căng da, cân cơ và mực độ kích thích collagen tốt hơn những loại chỉ khác.

–         Sợi chỉ sẽ được hấp thụ theo thời gian nên rất an toàn, tiết kiệm thời gian, cải thiện nguyên nhân cơ bản gây lão hóa da, ít đau, cho kết quả nhanh và duy trì lâu dài.

–         Không sưng đau

–         Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quy trình căng da mặt Art Lift tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Căng da mặt Arl Lift tại Xuân Trường là một kỹ thuật đã và đang được áp dụng rất thành công với nhiều khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại nên được thực hiện một cách nhanh chóng, với những bước sau:

–         Bác sĩ tư vấn và đưa ra sơ đồ căng da phù hợp

–         Thăm khám sức khỏe tổng quát

–         Phác thảo sơ đồ căng da trên khuôn mặt

Bác sĩ tiến hành phác thảo sơ đồ căng da mặt

–         Tiến hành căng da bằng chỉ Art Lift

–         Chăm sóc và tư vấn khách hàng để duy trì hiệu quả căng da.

Sau khi căng da mặt bằng chỉ Art Lift khuôn mặt của bạn sẽ được lấp đầy các khuyết điểm trên tất cả các vùng mặt, ngoài ra còn có thể can thiệp sau vào trong cấu trúc da, sản xuất nhiều hơn collagen làm cho da trở nên săn chắc, chống lão hóa tốt hơn, mang lại cho bạn khuôn mặt của tuổi thanh xuân.

2015-01-14

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook