adv top

Quà tặng đặc biệt 08/3: Giảm gần 8 triệu đồng dịch vụ Nâng mũi

08:42:01 - 02/03/2015 - admindd

Quà tặng đặc biệt 08/3: Giảm gần 8 triệu đồng dịch vụ Nâng mũi

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á tổ chức chương trình khuyến mãi lớn, ưu đãi 30% chi phí dịch vụ nâng mũi tạo hình Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc cho 100 khách hàng nhanh tay đăng ký sớm nhất từ 03/03/2015 đến hết ngày 16/03/2015.

ƯU ĐÃI LỚN TỪ THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Cùng bày tỏ lòng tri ân đến với khách hàng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á mở ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, ưu đãi với dịch vụ Nâng mũi như sau:

    – Ưu đãiphí dịch vụ Nâng mũi tạo hình S-line, Nâng mũi bọc sụn và Nâng mũi Hàn Quốc.

    – Thời gian khuyến mãi: Từ 03/3 đến hết ngày 16/3

    – Hạn sử dụng chương trình đến hết ngày 30/03/2015 (Nếu sau thời gian trên quý khách mới có điều kiện tham gia dịch vụ thì vui lòng đặt cọc để giữ chỗ).

Chương trình áp dụng cho 100 khách hàng đăng ký qua số Hotline: . Hoặc đăng ký nhận khuyến mãi tại !

VIDEO THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TÌM HIỂU THÊM VỀ CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI ĐƯỢC ƯU ĐÃI

Nâng mũi tạo hình S Line là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc, giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể 3 trong 1 từ trụ mũi tới đầu mũi và cánh mũi theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt. Có bảo hành.

 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp thông minh giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi,… sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để tiến hành nâng sống mũi…

 

Nâng mũi Hàn Quốc hay còn được gọi là công nghệ nâng sống mũi Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến giúp cho khách hàng nhanh chóng sở hữu một dáng mũi cao đẹp và thon gọn…

HÌNH ẢNH TRƯỚC & SAU KHI NÂNG MŨI

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook