adv top

Phương pháp triệt lông tận gốc

09:39:48 - 15/11/2014 - admindd

Câu hỏi: Em bị tình trạng rậm lông tay chân từ năm học cấp 3. Các bạn trong lớp vẫn luôn trêu đùa khiến em hết sức tự ti. Mặc dù, nghe theo nhiều người mách, em cũng đã dùng thử các biện pháp tẩy lông thường nhật như tẩy lông bằng sáp, thậm chí dùng cả kem tẩy lông. Nhưng cứ khi ngưng không tác dụng, lông lại mọc trở lại. Bác sĩ có trạng thái tư vấn giúp phương pháp triệt lông tận gốc. Rất hi vọng nhận được phúc âm sớm của bác sĩ. ( Minh Thu – Hà Giang)

Trả lời: Chào bạn Thu

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên trang mục taylong.org. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin áp điệu đáp ngắn gọn như sau :

Hầu hết danh thiếp bạn gái gặp phải tình trạng lông mọc bất thường ở danh thiếp vùng trên thân thể ngay khi bước vào tuổi dậy thì. Đây là ảnh hưởng của nội tiết tố Androgen. Thông thường, Androgen và Estrogen được cơ thể sinh sản và tồn tại trong cả hai giới. Tuy nhiên, Androgen xâm chiếm ưu thế ở nam còn Estrogen chiếm ưu thế ở nữ. Khi nữ giới tăng tiết Androgen hoặc tỷ lệ Estrogen giảm xuống, Androgen hoạt động trội lên thì gây ra tình trạng khó xử này.

Để tự khắc phủ phục tình trạng này, các phương pháp được nhiều người nghĩ tới như dao cạo, kem tẩy lông…đều đã trở thành thử lỗi thời và không đem lại hiệu quả do không loại bỏ tận gốc chân lông nằm sâu bên trong

Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm đáp tương ứng nhu cầu cũng như mong mỏi của danh thiếp chị em phụ nữ. Công nghệ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay là dùng ánh sáng New E-light vào tẩy lông tay, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín, tẩy lông nách và tẩy lông vùng khác vĩnh viễn, an toàn.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra quy hàng rào kiên cố cản ngăn sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn.

Tẩy lông chân văn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được tiến hành theo quy đệ trình đạt chuẩn, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, thầy thuốc sẽ chỉnh tần số cho ăn nhập rồi chiếu ánh sáng New E-light đến vùng lông cần tẩy để vừa bảo đảm công hiệu triệt lông cao vừa giúp an toàn cho da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook