adv top

Phương pháp phẫu thuật độn cằm hết bao nhiêu tiền

11:06:19 - 13/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định đi phẫu thuật độn cằm để cho chiếc cằm của tôi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt. Nhưng chưa biết độn cằm hết bao nhiêu tiền và có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. ( Kim Hoa – Bình Định)

don-cam-bao-nhieu-tien2

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

1. ĐỘN CẰM BAO NHIÊU TIỀN?

Trước tiên, đối với câu hỏi độn cằm hết bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí độn cằm phụ thuộc vào chất liệu sụn dùng để độn cằm:

– Với chất liệu độn là sụn Mỹ sẽ có chi phí là 16 triệu

– Với sụn Hàn Quốc sẽ có giá 12 triệu

2. ĐỘN CẰM CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Về câu hỏi quy trình độn cằm có đảm bảo an toàn không, chúng tôi xin khẳng định, quy trình độn cằm tại Kangnam đảm bảo an toàn vì được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại nhất.

Trước khi độn cằm, bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể về hình dáng cằm và khuôn mặt từng khách hàng để tư vấn cách độn cằm đẹp, tự nhiên nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác cần thiết như: thử máu, thử phản ứng thuốc để loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch; đồng thời khử trùng dụng cụng phẫu thuật và chọn chất liệu độn cằm phù hợp với gương mặt và mong muốn của khách hàng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước cằm và định hình dáng cằm sẽ độn theo tỉ lệ phù hợp với gương mặt; đồng thời cắt gọt chất liệu độn để tạo dáng cằm cân đối, hài hòa nhất. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm bằng cách rạch một đường nhở bên trong niêm mạc môi dưới và khéo léo đưa chất liệu độn vào dưới xương cằm; sau đó cố định lại và khâu thẩm mỹ.

Xem thêm:

>> gọt cằm như thế nào

>> gọt cằm có nguy hiểm không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook