adv top

Phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu tiền

22:52:00 - 22/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Mình năm nay 22 tuổi, hồi nhỏ, mình thường rất tự ti với đôi mắt một mí của mình và thường cảm thấy ghen tỵ với những bạn có đôi mắt 2 mí to tròn trong sáng. Mình có nghe nói đến phương pháp nhân mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Cho mình hỏi nhấn mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Mình cảm ơn! ( Gia Chung – Hà Nội)

nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc: nhấn mí hàn quốc bao nhiêu tiền của bạn như sau:

Đôi mắt to tròn, khuôn mặt thanh tú là mong ước của không ít bạn trẻ ngày nay, thể hiện sự trẻ trung, gợi cảm, thời thượng. Để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bạn có thể  không cần phải phẫu thuật, với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) cùng sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ chuyển hóa đôi mắt một mí, mí lót của bạn thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết.

Đây là phương pháp khá đơn giản, bác sĩ chỉ dùng thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) khoảng 20 – 30 phút. Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn không cần cắt chỉ, thay băng… nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều hàng ngày. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh nắng hoặc ánh sáng chói trực tiếp vào mắt. Sau khoảng thời gian vài ngày là mắt bạn trở về gần bình thường. Tuy nhiên để mi mắt đẹp và tự nhiên nhất thì cần mất khoảng 1-2 tuần.

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, với đội ngũ ý bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn tự nhiên, đẹp như ý muốn. Giá dịch vụ nhân mí hàn quốc tại Kangnam là 5 triệu đồng.

Xem thêm: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook