adv top

Phương pháp nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

12:52:10 - 03/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn, qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc không cần phẫu thuật, nhưng không biết nhấn mí mắt bao nhiêu tiền bằng phương pháp này? Mong chuyên gia tư vấn cho. ( Trang Nhung – Thái Nguyên)

nhấn mí hàn quốc3

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc ( hay còn gọi là bấm mí) tại thẩm mỹ viện Kangnam đang là một kỹ thuật được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng vì những tính năng ưu việt của nó. Khi tham gia dịch vụ này, nhiều khách hàng thường thắc mắc chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ? Bên cạnh các câu hỏi về hiệu quả công nghệ.

Đối với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép trả lời như sau:

– Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc với bác sĩ Việt Nam: 6 triệu VND

– Chi phí nhấn mí Hàn Quốc với bác sĩ nước ngoài: 12 triệu VND

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ tạo mắt 2 mí được thực hiện bằng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách. Bởi vậy, phương pháp bấm mí mắt không phẫu thuật này được thực hiện một cách an toàn và nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút mang lại cho bạn hiệu quả ưu việt, ổn định lâu dài.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền ? Để được sử dụng các dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất bạn vui lòng thu xếp thời gian sớm để đến trao đổi trực tiếp với đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam để có kết quả tốt nhất

Xem thêm:

>> bấm mí có an toàn không

>> cắt mí có đau không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook