adv top

Phương pháp nhấn mí bao nhiêu tiền

15:06:09 - 21/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! mí mắt của tôi không đều nhau và nếp mí lại còn rất xấu, tôi đang định đi nhấn mí mắt để có đôi mắt đẹp hơn. Tôi muốn hỏi chuyên gia xem chi phí nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Mong chuyên gia sớm hồi âm cho tôi. Xin cảm ơn!

TRẢ LỜI:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi tới câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi nhấn mí bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền
Đôi mắt hai mí giúp bạn có khuôn mặt ưa nhìn hơn

 Đôi mắt hai mí không chỉ giúp bạn có được khuôn mặt ưa nhìn hơn, đồng thời giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp hàng ngày, nếu bạn chưa ưng ý với đôi mắt một mí của mình, thì bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện điều này nhé.

Để thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo nếp mí mới sau đó sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới dựa trên đường vẽ có sẵn. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sử dụng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên hơn. Tại thẩm mỹ viện Kangnam, bấm mí Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Nhấn mí Hàn Quốc giá bao nhiêu, chi phí nhấn mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức giá cho dịch vụ này là 6 triệu đồng. Sau 30 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp hai mí long lanh, đẹp tự nhiên mà không hề lộ dấu vết của thẩm mỹ.

Xem thêm: giá bấm mí mắt hàn quốc

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook