adv top

Phương pháp nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật

10:41:14 - 12/05/2015 - admindd

Có nhiều phương pháp nâng ngực tự nhiên không phẫu thuật mà bạn có thể áp dụng tại nhà để giúp tăng kích cỡ vòng 1, cho vòng 1 căng đều quyến rũ hơn.

Những bài tập thể dục phù hợp

Đây cũng là một cách nâng ngực không cần phẫu thuật cho bạn. Nhữn bài tập thể dục hằng ngày như: hít đất, tạ tay hay bơi lội đều rất hữu ích cho việc tăng kích cỡ vòng một một cách an toàn mà lại giúp tăng cường sự dẻo dai và sức khỏe cho cơ thể.

Phương pháp nâng ngực tự nhiên

Phương pháp nâng ngực tự nhiên

 

Lựa chọn đúng thực phẩm

Thực phẩm cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để sở hữu một vòng ngực gợi cảm. Các loại thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen ở  trong đậu và các sản phẩm từ đậu, sữa, các sản phẩm từ sữa; hải sản, rau quả… là những thành phần hữu hiệu giúp cho vòng ngực luôn căng đầy sức sống.

Phương pháp massage ngực

Phương pháp massage ngực

Phương pháp massage ngực

Massage ngực là một trong những phương pháp nâng ngực lành mạnh đầu tiên phải kể đến. Nó là một phương pháp rất hiệu quả để cải thiện vòng một, giúp vòng ngực trở nên đầy đặn và săn chắc hơn. Mỗi ngày bạn nên thực hiện đều đặn các động tác massge nhẹ nhàng vòng tròn xung quanh bầu ngực vào mỗi tối và sáng sau khi thức dậy.

Ngoài ra, tại các thẩm mỹ viện, nâng ngực không phẫu thuật còn là dịch vụ nâng ngực dùng chất liệu là các chất làm đầy tiêm vào vùng ngực.

Chất làm đầy được sử dụng trong nâng ngực không phẫu thuật là Acid hyaluronic: độ tương hợp sinh học với cơ thể người cao. Đây là loại chất làm đầy được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

>> Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực không phẫu thuật

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook