adv top

Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không?

03:54:23 - 11/11/2014 - admindd

Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định nâng mũi S-line 3D để khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt hiện tại. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu khi nâng mũi có cần gây mê không hay chỉ gây tê vùng mũi thôi? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Cảm ơn bác sĩ. (Minh Hà, Điện Biên)

Trả lời:

Minh Hà thân mến!

Rất vui vì bạn đã có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình thực hiện của công nghệ mà mình áp dụng để có sự hiểu biết và chuẩn bị tâm lý thoải mái khi bước vào ca phẫu thuật. Công nghệ nâng mũi S-Line 3D mà bạn đang quan tâm và có nhu cầu áp dụng là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất từ trước tới nay, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, không những mang lại dáng mũi cao mềm mại, cân đối, hài hòa với gương mặt mà còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không gây ra biến chứng nào ngoài mong muốn.

Nâng mũi không cần gây mê mà chỉ cần gây tê cục bộ vùng mũi

Bác sĩ chỉ cần thực hiện các thao tác lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi, và kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau khi hoàn thành các thao tác nâng, chỉnh sửa mũi, bác sĩ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với phương pháp này, trong vòng 60 -90 phút là bạn đã có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý.

Phương pháp nâng mũi có cần gây mê không? 

Do đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi bác sĩ tiễn hành lấy sụn cũng như nâng, sửa mũi chỉ cần gây tê nhẹ mà hoàn toàn không cần gây mê. Trong suốt quá trình thẩm mỹ bạn có thể trò chuyện, trao đổi cùng các bác sĩ, không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào.

Các bác sĩ Kangnam sẽ phẫu thuật nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng và khéo léo, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ vừa không gây biến chứng về sau cho mũi của bạn. Sau khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhẹ nhưng hiện tượng này sẽ hết hoàn toàn vào những ngày tiếp theo, dáng mũi của bạn sẽ ổn định dần và đẹp một cách tự nhiên. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để nâng mũi, cải thiện nhan sắc của mình mà không cần lo lắng phải gây mê nhé!

nâng mũi

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được tư vấn về phương pháp nâng mũi có cần gây mê không và thăm khám cụ thể hơn, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như ý!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: 

Xem thêm :

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook