adv top

Phương pháp nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền

21:16:13 - 11/09/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chiếc mũi của em hơi bị thấp nên em muốn đi nâng mũi bọc sụn. Em cũng đang tính sẽ đến thẩm mỹ viện uy tín để nâng mũi bọc sụn. Tuy nhiên, em muốn hỏi là chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu vậy ạ? Và thời gian tiến hành nâng mũi bọc sụn là bao lâu? (Kim Hiền – Hải Dương)

Trả lời:

Chào !

Ngoài các câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn hay quy trình Nâng mũi bọc sụn  được diễn ra như thế nào? thì nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

"Đo đạc" độ an toàn của kỹ thuật thu gọn cánh mũi 4

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Nâng mũi bọc sụn là một trong những kỹ thuật nâng mũi an toàn, mang lại hiệu quả cao và không gây bất kỳ kích ứng nào đến cho cơ thể. Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng. Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả đạt được. Sau khoảng thời gian từ 45 – 60 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc mũi xinh xắn với dáng mũi cao, thanh thoát, hài hòa với các đường nét khác, mang đến cho bạn một khuôn mặt thanh tú, thu hút mọi ánh nhìn.

Xem thêm: thu nhỏ đầu mũi

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook