adv top

Phương pháp nâng mũi an toàn

14:27:26 - 20/08/2015 - admindd

Tìm hiểu những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay các bạn nhé.

1. Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler

Khác với những phương pháp nâng mũi phải qua cắt rạch, phẫu thuật trên, nâng mũi bằng filler được xem là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau đớn, nhẹ nhàng và an toàn nhất hiện nay.

Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần điều trị. Vì thế mũi sau khi được tiêm bằng filler sẽ ngay lập tức phát huy tác dụng làm đầy những mô rỗng, mô lõm…một cách tuyệt vời, giúp dáng mũi được nâng cao hơn. Đồng thời mũi vừa giữ đươc độ cao, thẳng, đầy đặn như ý muốn, vừa không có bất kì biến chứng nào, không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương. Mũi tiêm dùng để đưa filler vào mũi rất nhỏ và do đó đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Nâng mũi S-line là phương pháp thẩm mỹ mũi toàn diện, giúp gương mặt của phái đẹp trở nên xinh đẹp toàn diện

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, không bóc tách nên không gây chảy máu, không đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kĩ thuật tiêm an toàn giúp hạn chế tối đa sẹo và biến chứng.

2. Nâng mũi Hàn Quốc

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc rất lý tưởng cho những chiếc mũi đã có dáng sẵn, không quá thấp, quá to. Kỹ thuật này đơn giản hơn nâng mũi S-line. Sụn nhân tạo được sử dụng cho kỹ thuật này là sụn đầu mềm Hàn Quốc, được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn với nhiều kích thước khác nhau, có cấu trúc rất hài hòa cho từng loại mũi.

Nâng mũi bằng filler là phương pháp thẩm mỹ nhẹ nhàng, an toàn, không biến chứng và được ưa chuộng nhất hiện nay

Phần đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân để chống biến chứng sau phẫu thuật và mang lại sự hài hòa cao cho khuôn mặt.

3. Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật thẩm mỹ mũi tối ưu cho chiếc mũi đẹp tự nhiên với mảnh sụn ghép được lấy từ chính cơ thể của khách hàng bọc vào đầu mũi, được gọi là sụn tự thân. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…được xem là chất liệu sinh học định hình tự nhiên, thân thiện và an toàn nhất với cơ thể người.

Sụn tự thân khi đưa vào đầu mũi giúp đầu mũi cao lên, mũi thẳng và đầu mũi được cải thiện, không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian.Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp. Vì sụn vành tai có quán tính cong nên khi bọc quanh đầu mũi sẽ giúp đầu mũi có một độ cong tự nhiên nhất. Đồng thời sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

Một chiếc mũi thon thả, xinh đẹp, thanh tú tự nhiên giúp phái đẹp luôn tỏa sáng rạng ngời

4. Nâng mũi S-line

Phương pháp nâng mũi S-line là phương pháp chỉnh hình toàn diện cho phần mũi từ gọt xương mũi thon gọn, làm cao thân mũi, thu nhỏ mũi to, xử lý phần đầu mũi, giúp mũi có dáng cong chữ S hoàn hảo. Phương pháp nâng mũi S-line có 2 loại:

– S-line kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo: với kĩ thuật này, sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sóng mũi, còn sụn tự thân có vai trò bao bọc như 1 tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi.

– S-line hoàn toàn bằng sụn tự thân: kỹ thuật này dành cho những người muốn nâng mũi S-line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng, không thích hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thường được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn…có khả năng tương thích cao, không gây phản ứng loại thải. Quá trình lấy sụn và cấy sụn vào mũi rất đơn giản, nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook