adv top

Phương pháp làm răng đều, đẹp một cách tự nhiên

23:08:17 - 09/02/2017 - admindd

Răng đều, đẹp là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để đi làm đẹp, dưới đây là một số cách làm răng đều, đẹp hiệu quả tự nhiên.

1. Cách làm răng đều, đẹp tự nhiên

Một hàm răng đều, đẹp giúp bạn ăn nhai được tốt hơn và hạn chế phát sinh các bệnh lý răng miệng. Do vậy việc làm răng đều là điều bạn nên làm. Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay thì có 4 cách cơ bản có thể giúp chúng ta làm răng đều và đẹp tự nhiên tương ứng với những khiếm khuyết thường gặp ở răng, đó là trám răng, bọc răng sứ, làm mặt dán sứ và niềng răng.

Làm thế nào để có hàm răng đều?

Làm thế nào để có hàm răng đều?

Trám răng có thể làm đều răng khi mức độ khấp khểnh giữa các răng rất nhỏ, trục răng về cơ bản không sai lệch. Bằng vật liệu hàn trám có màu trùng với màu men răng, các bác sĩ sẽ tạo hình trám đắp vào các điểm răng bị khấp khểnh để hàm răng trông cân đối với nhau hơn.

Bọc răng và làm mặt dán là hình thức tạo hình lại thân răng bằng một thân răng sứ hoặc mặt răng sứ mới có màu sắc và hình dáng đẹp hơn để lắp lên trên các thân răng thật. Trong khi tạo hình răng sứ và mài cùi răng thật, bác sĩ sẽ tính toán sao cho khi lắp các thân răng lên, toàn hàm răng sẽ đều đặn với nhau hơn. Cách này áp dụng cho răng có mức độ khấp khểnh, lệch lạc bình thường, vừa làm đều răng lại giúp răng đẹp hơn. Tuy nhiên để bọc hay dán răng, đều phải tiền hành mài răng thật thì mới thực hiện được.

Niềng răng là cách sử dụng các mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo các răng di chuyển theo ý muốn. Dựa trên sự di chuyển này, các răng bị khấp khểnh sẽ được kéo chỉnh lại và xoay thế răng sao cho các răng về đúng thế và đều đặn, thẳng hàng với nhau hơn.

2. Cách làm răng đều tốt nhất tại Nha khoa Paris

Trong số những cách làm răng đều đẹp kể trên đâu mới là cách tốt nhất nên áp dụng.

Niềng răng là cách làm đều răng tốt nhất hiện nay

Niềng răng là cách làm đều răng tốt nhất hiện nay

Nếu lấy tiêu chí bảo tồn răng và hiệu quả vĩnh viễn nhất thì không có giải pháp nào tốt hơn niềng răng. Bởi vì chỉ có niềng răng mới có thể làm đều răng được vĩnh viễn suốt đời, chỉ cần điều trị một lần thì kết quả sẽ kéo dài mãi.
Trong khi đó, trám răng không bền, phải lặp lại nhiều lần, bọc răng hay làm mặt dán có nhiều nguy hơn bị hư hỏng nên khả năng phải làm lại cũng không nhỏ.

Hơn nữa, niềng răng có thể làm răng đều,đẹp trên toàn hàm một cách thực chất là chỉnh sự sai lệch của răng về thế cũng như chiều mọc của răng, không dựa trên những thủ thuật khác. Nhờ vậy, mà niềng răng có thể mang đến cho bạn ca chỉnh răng đều đặn không phải xâm lấn bất cứ chiếc răng nào.

Tuy niềng răng không thể làm cho hình thể răng trắng đẹp hơn hay làm mặt dán nhưng lại có thể bảo tồn 100% mô răng thật, giúp tránh được nguy cơ yếu răng và hỏng răng về lâu dài. Niềng răng còn có thể giúp làm đều răng trong những trường hợp khấp khểnh nặng tới mức các biện pháp khác không thể khắc phục được.

Theo các chuyên gia nha khoa thuộc Hiệp hội Nha khoa Quốc tế, giải pháp lý tưởng nhất để niềng răng chính là công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Công nghệ do các bác sĩ chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế.

Làm răng đều nhờ công nghệ niềng răng 3M hiện đại

Làm răng đều nhờ công nghệ niềng răng 3M hiện đại

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay để tạo lực kéo răng. Lực kéo bền bỉ, ổn định, không sai khác nên cho hiệu quả chỉnh răng nhanh, đúng theo dự kiến của bác sĩ trong phác đồ điều trị. Hàm răng sẽ đạt được độ đều đặn, thẳng hàng và hài hòa với nhau nhất. Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với khi chỉ niềng răng theo cách thông thường. Cả răng và xương hàm của bệnh nhân đều đảm bảo chắc khỏe hoàn toàn sau khi kết thúc điều trị.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tình độ tay nghề cũng như qua nhiều ca điều trị thực tế thành công.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook