adv top

Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, hiệu quả

04:57:45 - 30/12/2014 - admindd

Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, hiệu quả

31/12/2014

Nhũ hoa to, không cân xứng với kích cỡ quầng vú hay tổng thể bầu ngực khiến chị em cảm thấy tự ti khi đối diện với nửa kia của mình. Ngày nay, cùng với bước tiến của ngành công nghệ làm đẹp, tình trạng này sẽ được khắc phục hiệu quả chỉ trong 1 thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đầu nhũ hoa to – Nỗi niềm của nhiều eva

Nhũ hoa to là nỗi niềm của nhiều chị em

Trên thực tế một khuôn phải là sự hài hòa của tổng thể bầu ngực với quầng vú, núm vú, khe ngực… Theo đó, kích cỡ núm vú hay còn gọi là nhũ hoa quá to sẽ làm giảm thẩm mỹ chung, gieo tâm lý tự ti cho nhiều eva. Chia sẻ trên Diendan.eva.vn địa chỉ Kieulinh8x@yahoo.com cho biết:

Ngực của mình cũng thuộc loại tầm tầm nhưng mình chẳng bao giờ thấy tự tin với nó vì nhũ hoa to ơi là to, nhìn cứ như kiểu mình đã cho con bú rồi ấy trong khi mình vẫn là con gái. Vì thế khi tắm mình thường nắn nắn, bóp bóp để cho nó nhỏ lại chút nhưng không ăn thua gì, tự ti quá đi mất”.

Cùng chung nỗi niềm đó, nickname Binhminhtrenbien@yahoo.com chia sẻ “Mình luôn mong muốn có được bộ ngực đẹp toàn diện vì dù ngực mình có nở nhưng đầu nhũ hoa lại to và thâm, sau này mà sinh đẻ nữa không biết nó còn xấu đến đâu. Ai biết cách khắc phục chỉ mìn với nhé”.

Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, hiệu quả 1

Đầu nhũ hoa to khiến chị em thấy tự ti hơn (ảnh minh họa)

Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, hiệu quả

Thực tế đã chứng minh được rằng, các cách làm tự nhiên như dùng tay để nắn bóp giúp nhũ hoa nhỏ đi không phải là giải pháp mang tính triệt để, thậm chí kết quả nhận được là rất thấp. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp thiết thực của chị em, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và áp dụng thành công kĩ thuật thu nhỏ nhũ hoa hay còn gọi là phẫu thuật , giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu nhũ hoa to một cách nhanh chóng, an toàn.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú (trong trường hợp nhũ hoa to nhưng có độ nhô vừa phải), rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, thu nhỏ kích cỡ của núm vú, giúp bầu ngực đẹp hơn hoặc kết hợp cắt bớt tổ chức của núm vú và làm giảm chiều cao của núm vú vào trong tuyến vú (trường hợp nhũ hoa to và nhô ra quá mức bình thường), giúp núm vú có kích cỡ hài hòa với bầu ngực, đẹp tự nhiên.

Phương pháp khắc phục tình trạng nhũ hoa to an toàn, hiệu quả2

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại TMV Đông Á

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện trong khoảng thời gian 1 giờ sau đó chị em có thể thấy ngay kết quả. Đặc biệt, sau khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa to, cảm giác của đầu ti không bị ảnh hưởng gì, chị em hoàn toàn có thể yên tâm không gặp bất kì rủi ro, biến chứng nào.

Hiện nay, phương pháp này đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất, sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Gợi ý xem thêm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook