adv top

Phương pháp cắt mí mắt có đau không

22:25:33 - 10/08/2015 - admindd

Trước khi đi thẩm mỹ mắt, nhiều chị em đã tìm hiểu sơ qua về dịch vụ mà mình muốn thực hiện. Và một trong số những dịch vụ làm đẹp cho đôi mắt là dịch vụ cắt mí mắt. Không chỉ vậy mà chị em vẫn luôn lo lắng về cắt mí mắt có đau không hay chi phí cắt mí mắt thế nào???

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên, cắt da chùng, bọng mỡ thừa (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối. Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt bằng tia laser rồi khâu chỉ thẩm mỹ theo đường viền mí mắt, đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không gây tổn thương giác mạc, kết mạc và thị lực, không gây đau đớn hay để lại bất cứ biến chứng nào.

Cắt mí mắt ở đâu tốt?

Thẩm mỹ viện Kangnam chính là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng đang có dự định tiến hành cắt mí mắt. Ứng dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, phương pháp cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam có thể mang đến cho bạn những lợi ích tốt nhất:

Mí mắt đẹp tự nhiên

Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không để lại sẹo: Kĩ thuật cắt mí mắt thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản trong và ngoài nước, cùng với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo thực hiện cắt mí chính xác, không để lại sẹo.

Cắt mí mắt an toàn, chất lượng tại TMV Đông Á

Tuyệt đối an toàn, kết quả vĩnh viễn: Kĩ thuật cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc (mí trên hoặc mí dưới) tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay có giá là 7 triệu đồng (đối với bác sĩ trong nước) và 15 triệu đồng (đối với bác sĩ nước ngoài). Với thời gian từ 30- 45 phút (tùy thuộc vào tình trạng mí mắt), bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt trẻ trung và giàu sức sống.

Cách chăm sóc sau khi cắt mí mắt

–  Bạn sẽ có thể sử dụng ít gây dị ứng mắt make-up hai tuần sau khi phẫu thuật.

– Bạn sẽ đeo kính mềm 4-7 ngày sau khi phẫu thuật. Sử dụng kính áp tròng cứng thường đòi hỏi thời gian hồi phục dài khi bạn cảm thấy thoải mái khi mang chúng vì vậy có thể trên 7 đến 10 ngày sau khi làm thủ thuật.

Bạn phải có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý sau khi cắt mí mắt

– Tùy thuộc vào loại công việc bạn làm, bạn sẽ có thể trở lại công việc của bạn ngay sau khi bạn cảm thấy thoải mái. Nếu công việc của bạn không đòi hỏi hoạt động nặng, bạn sẽ có thể quay trở lại trong 2-7 ngày.

>> Tìm hiểu thêm : tạo khóe mắt

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook