adv top

Phương pháp căng da mặt an toàn

11:12:34 - 30/06/2015 - admindd

Tìm hiểu phương pháp căng da mặt an toàn hiện nay các bạn nhé.

Phương pháp căng da mặt an toàn

Căng da mặt an toàn được thực hiện theo hai phương pháp chủ yếu là căng da mặt bằng chỉ và phẫu thuật căng da mặt nội soi. Tùy vào từng trường hợp và mức độ lão hóa da, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn lời khuyên cũng như giúp bạn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

căng da mặt an toàn, kỹ thuật căng da mặt an toàn, thẩm mỹ căng da mặt an toàn, căng da mặt an toàn tại các thẩm mỹ uy tín

Phẫu thuật căng da mặt

Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ nâng cơ Ultra V Lift để giúp da được kéo căng, xóa nếp nhăn, làm thon gọn và săn chắc cơ mặt nhanh chóng. Đây là phương pháp được đông đảo khách hàng quan tâm và thực hiện bởi tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn và không gây tổn thương da.

Căng da mặt nội soi thường được áp dụng trong các trường hợp có nhiều da thừa và chảy xệ. Với phương pháp này, bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ trực tiếp thực hiện một đường rạch nhỏ sau vùng tai hoặc chân tóc. Tiếp đến, bác sĩ sẽ bóc tách các mô, kéo căng da và nâng cơ chảy xệ. Một số phần mỡ thừa và da chùng cũng có thể được loại bỏ để giúp da mặt săn chắc và thon gọn hơn. Đóng kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo, vết khâu giấu dưới chân tóc nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo trên da.

Quy trình căng da mặt an toàn

Quy trình căng da mặt an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc cùng sự hỗ trợ từ Bệnh viện Hồng Ngọc nên toàn bộ trang thiết bị, phòng phẫu thuật đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ Hàn Quốc thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng da mặt chảy xệ đồng thời được tư vấn về liệu pháp căng da mặt phù hợp nhất.

Phương pháp căng da mặt an toàn

Bước 2: Làm một vài xét nghiệm cần thiết, kiểm tra sức khỏe tổng quát và thử phản ứng thuốc gây tê.

Bước 3: Làm sạch vùng da mặt và tiến hành đo vẽ, đánh dấu chi tiết vị trí điểm tiếp xúc cùng đường mổ.

Bước 4: Tiến hành gây tê, thực hiện căng da nội soi hoặc căng da bằng chỉ. Để tránh trường hợp tổn thương da, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng kéo căng da theo đường rạch chân tóc hoặc phía sau tai, đảm bảo không ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên da.

Bước 5: Chăm sóc sau căng da mặt an toàn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook