adv top

Phương pháp bấm mí mắt bao nhiêu tiền ở Kangnam

10:49:50 - 01/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! mí lót của tôi nhìn rất xấu, nên tôi muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có nếp mí rõ và đẹp hơn. Vì thế, tôi muốn hỏi phương pháp bấm mí mắt bao nhiêu tiền ở Kangnam? Xin bác sĩ tư vấn giúp. ( Thùy Chi – Hòa Bình)

bấm mí mắt bao nhiêu tiền1

Trả lời.

Chào bạn, rất vui khi được bạn tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc đến cho chúng tôi, với câu hỏi: ” bấm mí mắt bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ khá phổ biến tại nhiều nước trên toàn thế giới. Riêng ở Việt Nam bấm mí mắt Hàn Quốc đã là trào lưu làm đẹp từ lâu của giới trẻ, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những Thẩm mỹ viện đi đầu trong việc áp dụng bấm mí mắt tại Việt Nam. Đến nay, TMV Kangnam đã ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng có được đôi mắt hai mí đẹp như những ngôi sao xứ Hàn.

Quy trình bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc.

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, trước tiên khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể về dịch vụ tại đây, cùng với đó là các bước tiến hành và những đều cần lưu ý để khách hàng có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với mình nhất. Chuẩn bị thật tốt tinh thần, giúp khách hàng an tâm và tự tin hơn trước khi thực hiện bấm mí mắt.

Bước 1: Thăm khám.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và phân tích tình trạng sức khỏe, cơ địa, khuôn mặt, đôi mắt của khách hàng để có thể tư vấn phù hợp nhất, giúp khách hàng có đôi mắt đẹp nhất có thể.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đi vào tỉ mỉ hơn đó là đo vẽ mí mắt để chuẩn bị cho việc bấm mí mắt HQ. Bước này đặc biệt quan trọng, chính là bước giúp bạn định hình cho dáng mí mắt mới, tạo một cung mắt đẹp tự nhiên và cân đối nhất.

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng cách tiêm một mũi nhỏ ngay tại vùng cần bấm mí sau đó. Giúp khách hàng có thể hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ sử dụng cụ đặc biệt chuyên dụng nhập từ hàn quốc, cùng với nhiều ứng dụng phương pháp laser tiên tiến, hiện đại để loại bỏ vùng da chùng và tạo nếp mí mắt mới. Quá trình thực hiện bấm mí hàn quốc chỉ kéo dài trong thời gian từ 30 – 45 phút, không gây ra bất ku2 tổn thương, không để lại sẹo, không chảy máu.

Bước 5: Khâu lại đường mí.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ dùng đến một ít chỉ thẩm mỹ tự tiêu để khâu lại theo đường mí, sau khi vết thương lành không cần cắt chỉ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt hàn quốc. Tuy nhiên, khi đến với các thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp, bệnh viên không quy định một mức giá cố định cho chi phí dịch vụ này. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là tình trạng và yêu cầu của khách hàng sẽ có mức giá khác nhau.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc chỉ có chi phí 6 triệu đồng, do đích thân bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối và không xảy ra biến chứng sau khi phẫu thuật. Giúp khách hàng dễ dáng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và cân đối như ý.

Ngoài ra, suốt quá trình được diễn ra trong 15 – 30 phút, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc hàng ngày của khách hàng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về bấm mí mắt Hàn Quốc.

Xem thêm >> bấm mí hàn quốc có an toàn không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook