adv top

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không

20:59:52 - 31/07/2015 - admindd

Hiện nay, bấm mí hàn quốc đang dần trở thành trào lưu trong giới trẻ, liệu rằng bấm mí hàn quốc có an toàn không, có gây nguy hiểm gì không? Đó là những thắc mắc chung của các bạn gái khi quyết định bấm mí mắt hàn quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không ?

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã kết thúc thời kỳ làm đẹp thô sơ như dùng miếng dán mí, đeo kính áp tròng, kẻ mắt…không dễ áp dụng mà hiệu quả lại không lâu bền, như ý, thường chỉ kéo dài cho đến khi tẩy trang. Xu thế làm đẹp lâu dài cho đôi mắt bằng bấm mí ngày càng được nhiều phụ nữ ưa chuộng, tuy nhiên phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thực sự an toàn, có gây biến chứng hay không là những băn khoăn chung của chị em.

Bấm mí an toàn với những ưu điểm:

  • Không gây tổn thương cho mắt và không để lại sẹo, ít phù nề.
  • Không gây đau đớn trong và sau phẫu thuật.
  • Đặc biệt, đôi mắt hoàn toàn không bị ảnh hưởng thị lực, bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Bấm mí có an toàn không

Bấm mí an toàn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Bấm mí thực chất là kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng. Dựa trên việc đo vẽ, gây tê, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hình thành nếp mí mới rõ ràng, mềm mại, tự nhiên cho đôi mắt.

Từ đó có thể kết luận, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp rất an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Xem thêm: bấm mí mắt bao nhiêu tiền

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook