adv top

Phương pháp bấm mí có vĩnh viễn không

17:35:45 - 07/07/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em đang có nhu cầu bấm mí cho mí mắt to và rõ mí hơn. Em nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí vĩnh viễn, mà không biết bấm mí giá bao nhiêu, bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí có vĩnh viễn giá hết bao nhiêu tiền ạ, em xin cảm ơn.

( Thanh Hương – Đà Nẵng)

bấm mí có được vĩnh viễn không

Trả lời:

Chào bạn Thanh Hương, rất vui khi nhận được câu hỏi: bấm mí có vĩnh viễn không của bạn dành cho chúng tôi, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nhấn mí vĩnh viễn sẽ được thực hiện rất nhanh chóng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, giúp cho đôi mắt bạn to tròn, quyến rũ hơn rất nhiều. Nhiều khách hàng lo lắng không biết là nhấn mí hết bao nhiêu tiền vì sợ chi phí quá cao. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital thì chi phí cho phẫu thuật nhấm mí mắt rất phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm giá phẫu thuật cắt mí mắt tại bảng giá cắt mắt của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital để biết thêm thông tin.

Với bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có chuyên môn cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo phẫu thuật luôn được thực hiện an toàn, áp dụng thành công các kĩ thuật mới nhất vào thực tế, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vẻ đẹp như mong muốn. Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, được tu nghiệp ở nhiều nước phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Úc được tiếp thu các kĩ thuật nhấn mí hiện đại nhất.

Những phương pháp này rất hiện đại, sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt cuốn hút hài hòa với khuôn mặt, mà không mất quá nhiều thời gian cho quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật , khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Đây là đội ngũ điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm, luôn xem bệnh nhân như người nhà của mình. Chắc chắn với phương châm phục vụ như vậy, bạn sẽ nhanh chóng lành thương và sở hữu vẻ đẹp như ý.

Xem thêm:

>> Bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu

>> Bấm mí mắt bao nhiêu tiền

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook