adv top

Phương pháp bấm mí bao nhiêu tiền

11:48:23 - 03/08/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tìm hiểu trên mạng thì em thấy Thẩm mỹ mỹ Kangnam được nhiều người khen lắm, nhất là về dịch vụ bấm mí mắt. Bác sĩ có thể cho em biết bấm mí bao nhiêu tiền? Em cảm ơn. ( Thu Trang – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn hai bạn đã quan tâm đến dịch vụ bấm mí mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam. Để hiểu hơn về mức bấm mí bao nhiêu tiền thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Như bạn đã biết bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều người dùng quan tâm hiện nay, bởi lẽ vì độ an toàn và không cần phẫu thuật. Là 1 phương pháp hữu hiệu để tạo mắt hai mí giúp cho đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ.

Là một phương pháp không cần phẫu thuật, không có sự tác động của dao kéo cho nên bạn sẽ thấy được kết quả ngay sau khi các bác sĩ thực hiện xong. Nếp gấp mí mắt thứ hai được hình thành, tạo hình đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối, to tròn và sắc nét.

Hiểu hơn về bấm mí mắt Hàn Quốc

Và hiện nay tại Thẩm mỹ viện Kangnam có 2 phương pháp bấm mí đó là bấm mí chỉ vàng 24k và bấm mí mắt dove eyes. Về mặt phương pháp thực hiện không có điểm khác, nhưng về lợi ích thì bấm mí bằng chỉ vàng có lợi ích hơn đó là bạn không cần cắt chỉ và sau khi bấm mí chỉ vàng, nếp mí giữ lâu hơn, tăng sinh collagen giúp mắt trẻ, đẹp tự nhiên hơn so với chỉ thường. Chính vì vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu có nhiều bạn thắc, có sự khác nhau trong khi cùng một phương pháp thực hiện

Giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền.

Mức giá bấm mí mắt chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để khách hàng lựa chọn có nên thực hiện dịch vụ bởi thực tế, nếu bạn chọn bấm mí hay nhấn mí ở địa chỉ không tên tuổi, chưa có đầy đủ giấy phép hoạt động, chi phí thực hiện có thể rẻ hơn nhưng bạn sẽ không được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như về mức độ an toàn khi thực hiện tại các cơ sở đó.

bấm mí mắt giá bao nhiêu tùy thuộc vào chất liệu bấm mí khách hàng lựa chọn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam bấm mí Hàn Quốc bao nhiêu tiền? chúng tôi xin giải đáp như sau.

– Bấm mí Hàn Quốc bằng chất liệu chỉ thông thường: với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, tự nhiên. Nhưng do là chất liệu chỉ tự tiêu nên thời gian nếp mí giữ khoảng từ 3- 5 năm, sau đó nếp mí mắt của bạn sẽ trở lại bình thường. Dịch vụ bấm mí mắt này có mức giá8 triệu.

– Bấm mí mắt bằng chất liệu chỉ vàng 24k: Đây là phương pháp bấm mí mới và tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội của chất liệu là tồn tại vĩnh viễn giúp nếp mí giữ được lâu hơn sau khi bấm. Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi ứng dụng đầu tiên công nghệ này của Hàn Quốc và mỗi năm thực hiện cho hàng nghìn lượt khách hàng, bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt 2 mí long lanh, tròn đẹp, tự nhiên.

Xem thêm: cắt mí mắt có để lại sẹo không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook