adv top

Phụ nữ có răng khểnh- trào lưu của giới trẻ Việt Nam

11:45:01 - 06/05/2016 - admindd

Trong khi vô số người khác dùng đến mọi phương pháp thẩm mỹ để có một hàm răng đều tăm tắp thì người Việt Nam sẵn sàng bỏ không ít tiền để có một hàm răng khểnh, giúp các cô gái trông trẻ con và hấp dẫn hơn những người khác.

Răng khểnh là nét duyên dáng nhất của phụ nữ Việt Nam. Điều này có vẻ hơi ngược với quan niệm của người Việt Nam. Nếu như người Việt quan niệm “cái răng cái tóc là góc con người” – tức một hàm răng trắng, đều và đẹp cùng một mái tóc đen dài mượt mà mới làm nên một người phụ nữ đẹp, thì một cô gái với hàm răng khấp khểnh lại đốn tim rất nhiều đàn ông Việt Nam.

>> Cấy ghép răng implant

Răng khểnh- trào lưu của giới trẻ Việt Nam

Những anh chàng khi được hỏi hầu hết đều trả lời rằng phụ nữ có răng khểnh nhìn rất duyên dáng, hấp dẫn và có chút trẻ con nữa. Vì thế nên ở Việt Nam đã rộ lên trào lưu lắp “răng khểnh giả”. Ở nhiều nơi khác khắp Việt Nam có những trung tâm nha khoa thẩm mĩ cung cấp dịch vụ làm đẹp mới mẻ này với giá thấp nhất khoảng 400 USD.

Bạn vẫn còn chưa hoàn toàn tin sao? Vậy thì có thể bạn sẽ bị thuyết phục khi biết có rất nhiều người nổi tiếng đã tìm đến dịch vụ này đấy nhé. Rất tiêu biểu cho trào lưu này là nhóm nhạc nữ MSA, tất cả các thành viên đều chọn cho mình hàm răng khểnh trẻ trung làm điểm chung cho cả nhóm trước khi công khai tên nhóm đó. Chính những hàm răng không-hoàn-hảo này đã làm nên nét riêng biệt cho nhóm nhạc.

>> cách làm răng lung lay chắc lại

Vậy nên những cô gái có hàm răng khểnh đừng lo lắng hay tự ti, vì ở nước Việt Nam, răng khểnh thậm chí là niềm ao ước của họ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook