adv top

Phí cắm ghép implant có đắt không? Chi phí cụ thể như thế nào?

10:29:55 - 12/09/2016 - admindd

Thưa bác sỹ, Cháu 22 tuổi vài hôm trước cháu có bị tai nạn và mất một chiếc răng cửa, Cháu định thực hiện trồng răng cố định bằng phương pháp cắm ghép implant nhưng không biết chi phí cụ thể thế nào? Cắm răng implant có đắt không ạ. Bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cháu cám ơn (Minh Hoài – Tp HCM)

Trả lời
Bạn Minh Hoài thân mền ! Bác sỹ Paris rất cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn về chuyên mục tư vấn. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn gửi câu hỏi về cho nha khoa chúng tôi. Về thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí cắm ghép implant giá bao nhiêu?

Cắm ghép implant là giải pháp phục hình chức năng răng hiệu quả tối ưu nhất và hoàn hảo nhất hiện nay. Bởi đây là kỹ thuật phục hình răng khá khó và phức tạp vì thế cần có những bác sỹ có tay nghề cao, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại nên chi phí nên chi phí cắm  ghép răng  implant là khá cao. Do đó việc lo lắng chi phí cắm ghép implant giá bao nhiêu tiền cũng là điều tất yếu của khách hàng. Tuy nhiên để đưa ra bảng giá cụ thể là rất khó bởi còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bệnh nhân cũng như mức độ phức tạp trong ca cắm ghép implant. Để xác định được đúng chi phí bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được các bác sỹ khám và tư vấn dự tính chi phí cụ thể nhất cho bạn.

>>>>trồng răng implant mất bao lâu

Dưới đây là bảng giá chung của cắm ghép implant tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT 4S

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000
Bởi công nghệ cắm ghép implant khá phức tạp cần những chất liệu tốt nhất, được phục hình bởi những bác sỹ có chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của những công nghệ hiện đại được áp dụng theo tiêu chuẩn châu Âu và chất liệu trụ implant đều được nhập khẩu nên chi phí cắm ghép implant nhìn chung là khá cao so với những phương pháp phục hình răng khác. Nhưng nếu tính về lâu dài và những ưu đỉểm mà răng implant mang lại thì chi phí này không thực sự quá cao bởi răng implant có thể tồn tại suốt đời mà bạn không cần phải thực hiện phục hình lại răng như những phương pháp khác.
Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần biết về cắm ghép implant hay trồng răng giả implant  về những ưu điểm cụ thể của từng loại như thế nào bạn có thể liên hệ về trung tâm, các chuyên viên và bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn kỹ lưỡng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook