adv top

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành?

13:31:28 - 30/12/2014 - admindd

Câu hỏi tư vấn

Em muốn hỏi các thầy thuốc về vấn đề liên hệ đến bầu ngực của mình. Em có quầng vú khá to và em định sẽ đi thu nhỏ lại quầng vú nhưng thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành thưa bác sĩ? (Diễm Loan, 28 tuổi)

->> nâng ngực cho nam giới

->> nâng ngực bao nhiêu tiền

->> nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

Trả lời

Diễm Loan thân mến!

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh núm vú và cũng là nơi hội tụ nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn, thích hợp với thể tích của bầu vú. Có nhiều duyên cớ dẫn đến tình trạng quầng vú to quá khổ như sinh con và cho con bú, do nhân tố di truyền… Vậy có thể khắc phục trường hợp quầng vú phì đại bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng quầng vú phì đại rất hiệu quả. Đây là giải phẫu đơn giản, ít đau, không để lại sẹo, thời kì diễn ra chóng vánh.

Vậy phẫu thuật thu nhỏ quầng vú sau bao lâu thì lành? phẫu thuật này hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu vú và gần như chơi gây biến chứng gì, bạn cũng không cần phải mất nhiều thời kì để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, trong vòng 3 – 5 ngày sau giải phẫu, bạn nên hạn chế tối thiểu sự va chạm tới bầu ngực. Quầng vú của bạn sẽ lành thiên nhiên từ 7 – 10 ngày sau phẫu thuật.

Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú đã được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện nên đảm bảo các nhân tố an toàn và mang lại hiệu quả cao nhất. Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp đơn giản và mau chóng giúp bạn có được quầng vú đẹp, hài hòa và cân đối

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook