adv top

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín?

17:45:27 - 27/03/2015 - admindd

giải phẫu thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín?

Em là Quỳnh, em 32 tuổi. Em cũng đã sinh được hai cháu rồi, tuy nhiên, từ sau khi sinh con, quầng vú của em lớn hơn trước. Điều này khiến em thấy ái ngại và không muốn gần gũi ông xã. thành ra, em đang định sẽ đi thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, em còn chưa biết nên thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Em mong được tham vấn giúp!

->>nang nguc tu nhien

bác sĩ TƯ VẤNBạn Quỳnh thân mến!

Một bầu ngực đẹp cần phải hài hòa được giữa hai nhân tố là quầng vú và núm vú . Có khá nhiều chị em sở hữu được bầu ngực khá săn chắc nhưng quầng vú lại bị giãn to khiến cho bầu ngực mất đi tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng quầng vú to phì đại, phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú ra đời là sự tuyển lựa tối ưu của nhiều chị em. Với phương pháp này, bạn có thể hoàn toàn lấy lại được sự tự tín cho mình.

Để thực hiện thu nhỏ quầng vú, thầy thuốc sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Sau đó, các thầy thuốc sẽ tiến hành rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một rạch vòng tròn nhỏ hơn để lấy bỏ phần da thừa ở giữa. Sau đó, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sẹo sau giải phẫu sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng giấu được.

->>gia nang nguc noi soi

Bạn có thắc mắc nên thực hành thu nhỏ quầng vú ở đâu uy tín? Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ quầng vú. Tuy nhiên, để tuyển lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ uy tín… để có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được nhiều chị em nữ giới chọn lựa. Không chỉ bởi là địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp phép mà Kangnam còn sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm. Đây đều là các thầy thuốc đã tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các thầy thuốc Hàn Quốc thăm khám và thực hành giải phẫu nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thu nhỏ quầng vú như ý nhất.

->>nang nguc o dau dep nhat

Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các thầy thuốc thực hành tại bệnh viện nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook