adv top

Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt bằng cách nào

07:20:21 - 04/12/2014 - admindd

    

Phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt bằng cách nào

Câu hỏi:

Mặt em rất to và còn thô nữa, chẳng nữ tính chút nào cả. Em luôn luôn cảm thấy tự ti vì khuôn mặt của mình vì vậy em đang có ý định đi phẫu thuật cho mặt nhỏ lại và thon gọn hơn. Xin hỏi bác sĩ là tại Thẩm mỹ viện JW vậy ạ? (Mai Loan – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào bạn Mai Loan!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đã từ lâu, việc sở hữu gương mặt V line thon gọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới. Đi cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc sở hữu gương mặt V line không còn là “chuyện phó mặc ông trời” mà hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nhờ phương pháp V line. Đây được đánh giá là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả nhất, giúp bạn sở hữu gương mặt V line thon gọn, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Việc sở hữu gương mặt V line thon gọn và thanh mảnh luôn là chuẩn mực cái đẹp được phái nữ phương Đông hướng tới

Gương mặt V line là gương mặt cân đối và hài hòa, có điểm xương gò mà và đỉnh cằm tạo thành hình chữ V hoàn hảo. Nếu khuôn mặt trái xoan giúp làm toát lên vẻ hiền thục dịu dàng của người phụ nữ châu Á thì khuôn mặt V line lại là sự kết hợp giữa nét nữ tính Á Đông với vẻ rạng ngời của phụ nữ phương Tây, vừa thanh thoát mềm mại vừa cá tính quyến rũ.

Hiện nay, trào lưu gọt mặt V line đã lan rộng khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Đây là công nghệ thẩm mỹ mặt V line thế hệ mới nhất từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Gọt mặt V line

– Có thể tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích

– Tồn tại vĩnh viễn

– Thời gian hồi phục nhanh

– Mặt tự nhiên không dùng bất cứ vật liệu độn nào

– Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt V line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc gây được tiếng vang lớn và tạo ra làn sóng V line rầm rộ.

Cho đến nay, Viện JW vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Điện thoại: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook