adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

18:13:51 - 10/03/2015 - admindd

Hiện nay, phương pháp nâng ngực nội soi ra đời và được đánh giá là tuyệt đối an toàn, được số đông chị em yêu thích. Vậy giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

->>phẫu thuật nâng ngực có đau không

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để sở hữu vòng 1 căng tròn như ý

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của vú bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) nhờ thiết bị nội soi.

Khi nào nên thẩm mỹ nâng ngực nội soi?

Nâng ngực nội soi áp dụng với trường hợp trên 18 tuổi, ngực nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi dành cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên, ngực nhỏ, bầu ngực mất cân đối, mong muốn sở hữu bầu ngực lớn và to tròn hơn…

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi có ưu điểm gì trổi?

– Công nghệ nâng ngực nội soi hàng đầu: 

Nâng ngực công nghệ nội soi hàng đầu của Mỹ

Phương pháp nâng ngực nội soi vận dụng công nghệ nâng ngực mới nhất của Mỹ . Đây là công nghệ thẩm mỹ đã được kiểm định bởi FDA Hoa Kỳ về chất lượng cũng như kết quả thực hiện.

– Không đau, không để lại sẹo: 

Trước khi thực hiện nâng ngực, các thầy thuốc sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn gì. Mặt khác, với những công cụ chuyên dụng đương đại giúp kích tấc cũng như cấu trúc ngực được thổi phồng lên gấp nhiều lần, các bác sĩ sẽ nhẹ nhõm đưa thiết bị dò hỏi (đầu có gắn camera) giúp định hình và đặt túi một cách an toàn, bảo đảm tránh tổn thương, biến chứng, che dấu sẹo một cách tốt nhất.

– Ngực đẹp cân đối: 

Nhờ thực hành bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera nên việc định hình túi ngực và đưa túi ngực vào một cách chuẩn xác, bảo đảm hai bầu ngực đẹp cân đối.

– Kết quả dài lâu: 

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho kết quả dài lâu

Nâng ngực nội soi được thực hành bằng các công cụ chuyên dụng, các túi độn được sử dụng đều đã được sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, thực hành đúng quy trình với tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bảo đảm kết quả ngực đẹp, lâu dài và không biến chứng.

->>phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không

Đặc biệt, sau khi nâng ngực bằng túi độn, người nữ giới vẫn có thể mang thai thông thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên chờ 6 tháng sau khi nâng ngực bằng túi độn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở đâu đẹp?

thầy thuốc TMV Kangnam tham vấn cho khách hàng nâng ngực

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực, Thẩm mỹ viện Kangnam được các khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nội soi đẹp, an toàn và uy tín.

Tại TMV Kangnam, các bác sĩ cũng đã kịp thời ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi công nghệ mới nhất của Mỹ vào làm đẹp cho khách hàng. Phương pháp này có vận dụng thiết bị nội soi giúp thổi phồng cấu trúc mô ngực lên nhiều lần, giúp thầy thuốc bóc tách khoang ngực một cách chuẩn xác, không gây thương tổn, lấn chiếm, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, chảy máu, đau sưng cho khách hàng nâng ngực.

Kết quả khách hàng sau khi nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Kangnam là nơi tụ tập đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong giải phẫu nâng ngực. Với tay nghề khéo léo#, mắt thẩm mỹ tinh tế, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng, bảo đảm mang đến kết quả nâng ngực hoàn hảo nhất.

Đặc biệt, quờ quy trình nâng ngực nội soi được các bác sĩ TMV Kangnam thực hiện tại bệnh viện, cam kết an toàn cho mọi khách hàng.

->>nâng ngực ở đâu tốt nhất

Mọi thắc mắc có hệ trọng đến dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được đáp.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook