adv top

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn và hiệu quả

02:09:56 - 05/12/2014 - admindd

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn và hiệu quả

06/12/2014

Vòng 1 là điểm gợi cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ. Chính vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

>> ?

>> ?

Bộ ngực đẹp là mơ ước của phái đẹp

1. Nâng ngực là nhu cầu tất yếu

Ngoài gương mặt, làn da, vóc dáng là điểm thứ 3 quan trọng trên cơ thể người phụ nữ. Trong đó ngực hay còn gọi là vòng 1 là điểm thể hiện rõ nhất sự gợi cảm và nữ tính của người phụ nữ. Một bộ ngực căng tràn sức sống sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của sức trẻ, những đường cong táo bạo trong những bộ trang phục gợi cảm, thời thượng và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được vẻ đẹp này. Bên cạnh những chị em phụ nữ có bầu ngực đẹp trời sinh, rất nhiều chị em cảm thấy tự ti với bộ ngực lép, kém gợi cảm của mình. Lúc này phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp cứu cánh cho những chị em không may sở hữu bộ ngực “lép”.

2. Phẫu thuật nâng vòng 1 là gì?

Phẫu thuật nâng vòng 1 là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước ngực bằng chất liệu độn. Ngày nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi mới sẽ mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Thanh mổ nội soi có gắn camera theo dõi. Thông qua đường mổ ở nách hoặc rốn, bác sĩ sẽ luồn thanh mổ nội soi vào định hình khoang ngực. Camera sẽ cho đường mổ chính xác tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng vòng 1

Nâng ngực nội soi cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ ngực, kỹ thuật hiện đại mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

3. Phẫu thuật nâng vòng 1 có ưu điểm gì?

Phẫu thuật vòng 1 thời gian gần đây là dịch vụ được rất nhiều chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại nhận được sự ưu ái đến vậy. Nâng ngực không chỉ là nhu cầu tất yếu của chị em phụ nữ mà còn là phương pháp phẫu thuật rất an toàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cho bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại: Túi ngực Natrelle được sử dụng trong phẫu thuật vòng 1 tại Thẩm mỹ viện Đông Á có nhiều ưu điểm như tăng thể tích làm đầy lên đến 90%, chống co bao cho bạn bộ ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

– An toàn tuyệt đối: Phương pháp tự nhiên này thực hiện rất nhẹ nhàng, không gây mất máu, không đau và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng vòng 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

– Không ảnh hưởng đến chức năng ngực: Phẫu thuật không cắt qua mô tuyến vú và tuyến yên nên không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như không làm mất cảm giác bầu ngực.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Túi ngực Natrelle được bảo hành trọn đời, cho hiệu quả nâng ngực là vĩnh viễn.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Đông Á để hoàn thiện vẻ đẹp gợi cảm của mình với phẫu thuật nâng vòng 1. Chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Email:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook