adv top

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

15:50:51 - 12/03/2015 - admindd

phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Xin chào các thầy thuốc của chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em có vòng 1 không được nở nang cho lắm nên em đang có ý định đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn ạ? (Nga, Nghệ An)

->>nang nguc tham my gia bao nhieu

bác sĩ tham mưu Chào bạn Nga!

hiện, có rất nhiều các phương pháp giúp vòng 1 được nở nang hơn như tập tạ, massage, thoa kem nở ngực… Những cách này có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng ngực lép của mình, tuy nhiên, nó lại mất quá nhiều thời kì và việc dùng kem nở ngực còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vòng 1 . Để giúp vòng 1 được căng tràn nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giúp nâng ngực nhanh chóng và đã được FDA kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. bởi thế, nâng ngực nội soi đang là sự chọn lọc của số đông chị em nữ giới.

->>cách nâng ngực tự nhiên

Tuy nhiên, giải phẫu nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? hiện, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất. Với kỹ thuật đương đại cùng với hàng ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn như ý.

->>nang nguc noi soi o dau tot nhat

Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng. Sau đó, thầy thuốc sẽ rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau giải phẫu hầu như thường nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhõm. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ giải phẫu chính xác và nhẹ nhàng hơn. Do vậy, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng 1 như ước mơ.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook