adv top

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn?

20:15:38 - 22/11/2014 - admindd

Xin chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em có vòng 1 không được nở nang cho lắm nên em đang có ý định đi nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên, em không biết nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn ạ? (Nga, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN Chào bạn Nga!

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp giúp vòng 1 được nở nang hơn như tập tạ, massage, thoa kem nở ngực… Những cách này có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng ngực lép của mình, tuy nhiên, nó lại mất quá nhiều thời gian và việc dùng kem nở ngực còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho vòng 1 . Để giúp vòng 1 được căng tràn nhanh chóng mà lại an toàn tuyệt đối, bạn có thể tham khảo phương pháp nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp giúp nâng ngực nhanh chóng và đã được FDA kiểm định về chất lượng cũng như tính an toàn. Vì vậy, nâng ngực nội soi đang là sự lựa chọn của số đông chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đã ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng và được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, áp dụng nâng ngực nội soi đẹp và an toàn nhất. Với kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn vòng 1 căng tràn như ý.

Để tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở nách hoặc nếp gấp da vùng rốn khoảng 2 cm. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị thăm dò được luồn qua vết rạch đi sát dưới da đến nếp lằn vú một cách nhẹ nhàng. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn. Do vậy, sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn có thể sở hữu vòng 1 như mong ước.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook